Vedette 100 2 Hooks renee waist trainer

1490000
  • Stunning underbust corset, designed to give you the hourglass waist. Get rid of bulges instantly and show off a beautiful silhouette. Adjustable straps for a tailored-to-fit adjustment. Bra and panty not included. Internal rods for light boning. Imported cotton, hevea latex, spandex, nylon. Made in Colombia.
  • Color : Nude
  • Size : 32 – 34 – 36 – 38 – 40 - 42 - 44

Hướng dẫn chọn size

100

Còn hàng

Bạn sở hữu phần trên cơ thể khỏe khoắn với bờ vai rộng, nhưng lại thiếu một chút đường cong ở vòng 2 và vòng 3?

Gen ghile Vedette tạo dáng là sản phẩm phù hợp nhất để cải thiện khuyết điểm đó. Ngoài ra, dáng người ‘quả lê’ là dáng người rất phổ biến. Nhưng giờ đây, bạn không phải sợ sự mất cân đối đó nữa, vì đã có áo gen ghile giảm béo áo tạo dáng ôm gọn những đường cong quyến rũ. 

Gen latex giảm bụng sau sinh chính hãng Vedette có tác dụng làm giảm vòng eo, mất ngấn mỡ bụng và nâng ngực, Được thiết kế 100% cao su Columbia, lót cotton và phủ lụa bên ngoài bằng công nghệ đặc biệt, giúp giữ cho lưng luôn ở tư thế tốt, hạn chế gù lưng và giảm đau lưng hạn chế tư thế gù lưng

Áo được thiết kế 2 dây, dễ dàng kết hợp với Vest , Váy , áo dài ...cũng như nhiều loại trang phục khác.- Ngoài ra vào mùa đông áo gen còn Giữ ấm và tạo mùi thơm dịu nhẹ cho cơ thể. 

Vedette 100 với kiểu dáng dạng áo phủ lưng, Phù hợp với những người nhiều mỡ lưng, giúp che khuyết điểm mỡ lưng phía sau cho người mặc.

  • Chất liệu: Latex phủ lụa & lót cotton
  • Color : Nude ( Da )
  • Size : 32 – 34 – 36 – 38 – 40 - 42 - 44

{{ errors }}

Xem thêm