GEN SAU THẨM MỸ

  • Tại sao phải mang gen định hình, quần áo định hình sau thẩm mỹ? 

Sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ như: hút mỡ bụng, hút mỡ đùi, nâng ngực, độn cằm,... thì việc chăm sóc hậu phẩu sau phẫu thuật là không thể thiếu. Và chắc chắn một điều rằng, ngay sau khi phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ tư vấn để lựa chọn chiếc gen định hình phù hợp, không chỉ giúp tạo hình các bộ phận của cơ thể mà còn hỗ trợ tự phục hồi tốt hơn. 

 

  • Tại sao phải mang gen sau phẩu thuật?

Mang gen định hình sau thẩm mỹ là một trong những giai đoạn quan trọng  giúp giảm sưng đau, giảm các vết bầm,  nhẹ nhàng tống đẩy dịch tụ dưới da và ngăn cản sự hình thành của sẹo lồi trên cơ thể. Hơn nữa, đối với từng trường hợp thẩm mỹ khác nhau sẽ có các loại gen chuyên dụng dành riêng. Đặc điểm chung của dạng quần áo định hình này là chúng sẽ có lực nén phù hợp, giúp giữ các vùng da vừa hút mỡ ở vị trí cố định, giảm nguy cơ nhiễm trùng,  giảm tích nước mà bạn vẫn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

  • Quá trình phục hồi và định hình sau thẩm mỹ

Thông thường quá trình phục hồi của cơ thể sau phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được chia thành 3 giai đoạn, và tùy thuộc vào loại phẫu thuật mà thời gian phục hồi cũng sẽ khác nhau. 

GIAI ĐOẠN I - Sau 1-4 tuần: Phục hồi 

GIAI ĐOẠN PHỤC HỒI SAU THẨM MỸ

Sau khi vừa mới phẫu thuật xong, vì cơ thể vẫn còn đau và sưng nhiều nên bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn lựa chọn loại gen định hình phù hợp với cơ thể khi vừa mới thực hiện xong quá trình hút mỡ tại bệnh viện. Các sản phẩm gen trong giai đoạn này sẽ đáp ứng các yêu cầu sau.

GEN ĐỊNH HÌNH PHÙ HỢP

Thông thường loại gen phổ biến nhất đó chính là các loại gen mềm với lực nén vừa phải để hỗ trợ phục hồi, thiết kế thoải mái không đường viền và dễ mặc. 

GENNITBUNG.COM có các sản phẩm phù hợp với tính năng thông hơi tốt, kiểm soát độ ẩm giúp ngăn ngừa nhiễm trùng, mang thoải mái sau phẩu thuật, dễ di chuyển và có thể mặc lúc ngủ giúp giảm sưng đau, phù nề.

 

 

GIAI ĐOẠN II - Từ 4-12 tuần : Tạo hình và định hình 

GIAI ĐOẠN TẠO HÌNH VÀ ĐỊNH HÌNH SAU HÚT MỠ

Đây có lẽ là giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình phục hồi của bạn - Giai đoạn " Tạo hình - Định hình ". Và việc có được kết quả như mong muốn hay không thì ở giai đoạn này sẽ quyết định điều đó.

 

GEN ĐỊNH HÌNH PHÙ HỢP

Vào tuần thứ 5 sau phẫu thuật, các vết thương đã bớt sưng và cơ thể bạn đang có các số đo mới. Các sản phẩm gen trong giai đoạn này nên là các chất liệu từ Latex, Spandex,... để có lực nén cao giúp hỗ trợ phục hồi vóc dáng, giảm phù nề và bạn có thể chuyển động thoải mái. 

Gen thẫm mỹ tạo hình trong giai đoạn này sẽ được thiết kế mặc bên trong như đồ lót định hình, chất liệu mềm mại co dãn.  

GIAI ĐOẠN III -Từ 12 tuần trở lên: Giữ Form

Vào giai đoạn này cơ thể bạn đã hoàn toàn thoải mái và tự tin với vóc dáng hiện tại của mình, nhưng câu hỏi được đặt ra rằng:" Vậy có cần thiết phải đeo gen nữa hay không?". Và câu trả lời là " Chắc chắn là có"vì bạn cần phải luôn có sản phẩm hỗ trợ giữ form cho cơ thể và giúp kiểm soát số đo chặt chẽ nhất, tránh tình trạng tăng cân hoặc tăng số đo một cách mất kiểm soát. 

 

  • Lý do nên đeo gen vào giai đoạn III: Gen giúp cải thiện tư thế, hỗ trợ cột sống lưng và cơ bắp, giúp duy trì và kiểm soát số đo cơ thể. Và bạn nên sử dụng những dòng gen làm từ chất liệu 100% Latex và Spandex siêu nén, giúp bạn luôn giữ được form dáng chuẩn sau phẫu thuật thẩm mỹ.

GEN NỊT BỤNG.COM luôn có sẵn các mẫu quần áo định hình, gen định hình chính hãng chuyên dụng sau thẩm mỹ hút mỡ, nâng ngực được nhập khẩu trực tiếp từ USA. Đặc biệt là chúng tôi có tốc độ giao hàng tối ưu, giao  nhanh trong ngày nếu bạn ở nội thành thành phố Hồ Chí Minh hoặc chỉ 1-2 ngày đối với khách ở khu vực ngoại thành, phục vụ 24/7. Và nếu các bạn vẫn còn thắc mắc hay muốn trải nghiệm sản phẩm thực tế thì hãy ghé đến 172, Phan Đình Phùng, phường 2, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ HOTLINE: 028 77 78 79 79 để được tư vấn miễn phí.  

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng gen định hình sau thẩm mỹ: 

GEN BẮP TAY                                                                   GEN NỊT BỤNG

GEN TOÀN THÂN                                                             QUẦN GEN BỤNG DƯỚI

ÁO ĐỊNH HÌNH NGỰC                                                      QUẦN  NÂNG MÔNG

GEN CẰM VLINE

  • Các trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm sau thẩm mỹ hút mỡ của chúng tôi

Bình luận