Áo nâng ngực mút dày có gọng 6123

875.000đ

Áo nâng ngực mút dày có gọng Xixili 6123 bảng lưng to kết hợp cùng gọng nâng ngực cùng đệm mút nâng ngực giúp tạo khe ngực hiệu quả đối với người người có khuôn ngực với hai quả ngực hơi xa. Còn hàng

Áo nâng ngực mút dày có gọng 6123

- Chất liệu: Polyester, Fabrics, spandex và cotton

- Xuất xứ: Malaysia

- Màu sắc: Hồng, đen

- Đặc điểm sản phẩm:

Thiết kế cúp V cùng sự kết hợp của lớp ren hoa phối cùng voan lưới mang đến vẻ ngoài gợi cảm đầy nữ tính. Cổ khoét sâu với cúp áo mềm mại cùng miếng đệm rời nâng ngực có thể linh hoạt cách sử dụng.

Bảng lưng cao chữ U với 3 hàng móc cài cùng 2 xương mềm 2 bên giúp định hình giảm mỡ vùng lưng nách hiệu quả, cho vùng lưng nách thon gọn. Đồng thời bảng lưng to kết hợp cùng gọng nâng ngực cùng đệm mút nâng ngực giúp tạo khe ngực hiệu quả đối với người người có khuôn ngực với hai quả ngực hơi xa.

Áo có gọng nâng ngực giúp nâng ngực và bảo vệ ngực trông săn chắc hơn, tránh nguy cơ biến dạng ngực, ngăn chặn quá trình chảy xệ, lão hóa vòng 1.

- Đối tượng sử dụng: Sản phẩm phù hợp với tất cả các chị em phụ nữ, thích hợp cho nhân viên văn phòng và công sở, giúp hỗ trợ nâng ngực tự nhiên, tránh nguy cơ chảy xệ vòng của các chị em. Đặc biệt sản phẩm còn phù hợp các cô nàng mặc đầm váy dự tiệc.

- Hướng dẫn bảo quản: 

Giặt tay phơi mát, không ủi.

Giặt bằng dầu gội hoặc sữa tắm.

Không sử dụng chất tẩy và giặt chung với các sản phẩm ra màu.

Tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời với nhiệt độ quá cao.

Bình luận