Áo ngực ren không đệm có gọng Xixili 2015

690.000đ

Áo ngực cúp ngang Xixili 2015 vừa đảm bảo được độ nâng vừa phải, vừa nén nhẹ, ôm trọn được phần mỡ dưới nách giúp các cô nàng có thể thoải mái diện bất kì trang phục nào, kể cả áo bẹt vai, hở vai,…Còn hàng

Áo ngực ren không đệm có gọng Xixili 2015

- Chất liệu:  Polyester, Fabrics, spandex và cotton

- Xuất xứ: Nguyên liệu nguồn gốc từ Italia. Sản phẩm sản xuất tại Malaysia.

- Màu sắc: Da, đen

- Đặc điểm sản phẩm: 

Áo bra cúp ngang, đệm mỏng, không dây, có gọng nâng ngực và tặng kèm dây áo tháo rời. Đồng thời bảo vệ ngực trông săn chắc hơn, tránh nguy cơ chảy xệ, ngăn chặn quá trình lão hóa vòng 1.

Áo bra không mút đệm mang đến cảm giác nhẹ nhàng thoải mái khi mang và dễ dàng trong việc phối với các loại váy áo hở vai. Bảng lưng mảnh trẻ trung năng động dễ phối đồ, gợi cảm và nữ tính với chất liệu vải ren bao phủ.

Hiệu quả sản phẩm : duy trì thói quen mang áo hàng ngày từ 6-8 tiếng cho hiệu quả thon gọn lưng nách từ 3-4cm sau 4-6 tuần sử dụng.

- Đối tượng sử dụng: Sản phẩm phù hợp với tất cả chị em phụ nữ, thích hợp cho nhân viên văn phòng và công sở, giúp hỗ trợ nâng ngực tự nhiên, tránh nguy cơ chảy xệ vòng của các chị em. Đặc biệt sản phẩm còn phù hợp các cô nàng mặc đầm váy dự tiệc, đầm cúp ngang mà không sợ bị lộ dây áo hay bị tuột khi di chuyển.

- Hướng dẫn bảo quản: 

Giặt tay phơi mát, không ủi.

Giặt bằng dầu gội hoặc sữa tắm.

Không sử dụng chất tẩy và giặt chung với các sản phẩm ra màu.

Tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời với nhiệt độ quá cao.

Bình luận