Gen nịt bụng Ann Chery 2027

1.890.000đ 1.605.000đ -15%

Ann Chery

Gen nịt bụng Ann Chery 2027 với thiết kế ôm gọn vòng eo và lưng nách, giúp bạn diện đồ ôm không lo lộ khuyết điểm. 

Có thể mặc như đồ lót bên trong, không sợ bị hằn vết khi mặc đồ. 

Thiết kế theo đúng tiêu chuẩn và chất liệu sản phẩm cao cấp, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.Còn hàng

Gen nịt bụng lưng cao Ann Chery với thiết kế ôm trọn vòng eo và cả phần lưng nách, nén chặt mạnh mẽ giúp bạn tự tin diện đồ ôm bó sát cơ thể. 

Gen gồm 4 xương thép siêu dẻo nên có đồ bền cao.

Đây là bí quyết giúp bạn có được một vóc dáng thon gọn, không sợ lộ khuyết điểm.

Gen nịt bụng lưng cao Ann Chery 2027

- Sản phẩm với thiết kế ôm sát, nén mạnh, cơ chế tích nhiệt và tạo hình đường cong. Khi mang thường xuyên, nhiệt tự nhiên từ cơ thể sẽ làm cho khu vực mang gen nóng lên, từ đó đốt cháy mỡ thừa mang lại cho bạn một vóc dáng cân đối, thon gọn hơn.

- Gen nịt bụng lưng cao nên sẽ ôm sát hết phần lưng nách, từ đó giúp giảm mỡ nách sau cánh tay. Mang lại cho bạn một vùng lưng thon gọn và không sợ lộ mỡ thừa khi diện áo hai dây. 

- Và một lợi thế khi mang gen nịt bụng mang lại đó là giúp bạn no lâu, giảm cảm giác đói, làm cho quá trình giảm cân của bạn trở nên nhanh chóng hơn. 

Gen phù hợp với dân công sở, khi phải ngồi bàn giấy làm việc cả ngày, mỡ sẽ tích tụ ở vùng bụng dưới nên việc đeo gen giúp nén chặt và giảm mỡ bụng tuyệt đối. Không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà gen nịt bụng còn đem lại cho bạn một lợi ích nữa đó chính là giúp cho cột sống lưng luôn thẳng, giảm cảm giác đau mỏi lưng khi ngồi nhiều. 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Phù hợp với những ai có nhiều mỡ bụng, hoặc không có thời gian để đi tập thể dục.

- Các mẹ sau sinh thường hoặc sinh mỗ.

gen nịt bụng ưng cao Ann Chery 2027

 

Thiết kế gen với lớp lót bên trong 100% cotton, thấm hút mồ hôi cực kỳ hiệu quả. Lớp giữa làm từ 100% cao su tự nhiên nên có tính đàn hồi và co giãn tốt đem lại sự thoải mái cho người sử dụng. Mắc cài được làm từ inox không gỉ. 

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 12 THÁNG 

Bình luận