Gen nịt bụng Vedette 132

1.200.000đ

Gen nịt bụng Vedette 132 với độ nén vừa phải, đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc, có thể mặc qua đêm để gen eo, giảm bụng. Còn hàng

Gen nịt bụng Vedette 132

- Chất liệu: Cao su non Latex

- Xuất xứ: Columbia, nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

- Màu sắc: Đen

- Đặc điểm sản phẩm: 

Gen latex Vedette 132 là gen latex form ngắn với chiều dài gen từ 27-29cm dành cho các bạn cao dưới 1,58m. Thiết kế gen gồm 2 hàng mắc cài & 4 xương thép kép siêu dẻo chống cuộn. Gen có độ nén vừa phải, tạo cảm giác dễ chịu, có thể mặc qua đêm.

Gen ôm chặt phần eo bụng nên người mặc sẽ mặc từ chân áo ngực đến hết phần bụng dưới. Lớp lót cotton thấm hút mồ hôi kết hợp với latex Columbia chính hãng cho độ ôm bụng dưới tối đa và tạo hình eo thon ngay lần mặc đầu tiên. G

en được thiết kế để mặc bên trong như đồ lót định hình để làm giảm mỡ bụng và đúc khuôn eo thon. Hiệu quả sản phẩm: duy trì mặc hàng ngày như thói quen từ 6-8h/ngày cho hiệu quả giảm eo bụng từ 5-7cm sau 4-6 tuần.

- Đối tượng sử dụng: Sản phẩm phù hợp với chị em văn phòng, ngồi làm việc nhiều muốn giảm mỡ bụng, phụ nữ sau khi sinh bị sổ bụng sau sinh, giảm eo sau sinh, mang khi tập gym, hỗ trợ giảm cân, giảm eo, giảm mỡ bụng an toàn, mặc định hình sau phẫu thuật hút mỡ bụng.

Bình luận