Vedette Amaline Medium Control Body Shaper 302

1250000

Vedette Amaline Medium Control Body Shaper

Come with a sweet vengeance, have your figure back again after surgery with this shapewear ideal for post-operative wear.

It is made with powernet fabric and cotton lining that shapes your abdomen, waist, thighs and buttocks.

It is designed with a hook-and-eye interior closure and zip front for a stylish way of securing the shaper.

To give easy and modified fit, a hook-and-eye panty gusset and adjustable straps were made. Wear this on and embody elegance.

Hướng dẫn chọn size

302

Còn hàng

Một bộ gen bụng toàn thân Vedette 302 là quá hoàn hảo cho bạn cố định thân hình trở lên thon gọn. Bộ gen toàn thân được thiết kế giúp bạn tiện lợi hơn ghi sử dụng, phát huy ưu thế của gen bụng là che khuyết điểm cho bạn ,sử dụng lâu dài sẽ giúp vòng eo bạn trở lên thon gọn hơn. Ngực nâng nhẹ. Tác dụng nâng mông và định hình mông hoàn hảo

 

Kiểu dáng gen trẻ trung khéo léo ôm gọn những phần cơ thể, nâng ngực và mông tự nhiên.Họa tiết gen trẻ trung bắt mắt. Phù hợp mặc bên trong ôm gọn cơ thể cho bạn có thể diện những bộ đồ,váy được đẹp hơn.

 

  • Chất liệu thun co giãn bo bụng, vải lưới thoáng khí, thấm hút mồ hôi nhanh, không nóng, không bí, không có bất kì khó chịu nào như các sản phẩm gen bằng chất liệu thông thường, mang đến sự thoải mái cho người mặc

  • Thiết kế theo form quần lưng cao, ôm sát. Co giãn, đàn hồi tốt,
  • Viền ren mềm mại, tính tế không hẵn vết lằn trên da hay lộ viền khi mặc quần áo bên ngoài