Gen body toàn thân cao cấp Vedette 338

1250000

Chiếc Corset Vedette toàn thân này được thiết kế với mục đích mang hàng ngày cho phụ nữ công sở, rất lý tưởng để bạn giữ dáng với hiệu chỉnh . Mang trên người những chiếc áo lót Vedette định hình cơ thể bạn đồng thời mang lại cho bạn một kiểu dáng đẹp khi mặc những chiếc váy ôm sát cơ thể. Định hình cơ thể của bạn mỗi ngày với corset Vedette bên trong.

338

Còn hàng

Phô trương vẻ ngoài thon thả gợi cảm với phụ kiện bí mật định hình cơ thể bên trong là Gen body toàn thân cao cấp Vedette 338. Chất gen cao cấp định hình giúp gen giảm số đo vòng eo thon, bụng phẳng và nhỏ gọn vòng lưng ngay lần đầu tiên mặc.

Quai áo có thể điều chỉnh độ cao thấp. Đáy quần thoong và có mắc cài điều chỉnh bên dưới đáy
Nhập khẩu USA. Sản xuất tại Colombia.

 

  • Gen body toàn thân vedette 338 định hình số đo ba vòng cơ thể, mang lại cho bạn vẻ ngoài quyến rũ tự tin nhất khi mặc bất kì chiếc váy ôm sát cơ thể nào. 
  • Hơn thế nữa, gen còn phát huy hiệu quả tuyệt vời với tác dụng đình hình sau phẩu thuật thẩm mỹ tạo hình. Vedette 338 giúp bạn kiểm soát số đo ba vòng bằng chất liệu Advanced Powernet, Latex, Elastane, Cotton và Nylon. 
  • Chiếc Corset Vedette toàn thân này được thiết kế với mục đích mang hàng ngày cho phụ nữ công sở, rất lý tưởng để bạn giữ dáng với hiệu chỉnh  . Mang trên người những chiếc áo lót Vedette định hình cơ thể bạn đồng thời mang lại cho bạn một kiểu dáng đẹp khi mặc những chiếc váy ôm sát cơ thể. Định hình cơ thể của bạn mỗi ngày với corset Vedette bên trong. 

  • Đáy quần thoong khoe mông tròn đầy không sợ ngấn.

* Hiệu quả sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa từng người

 

 

Bình luận