Gen toàn thân nâng mông Mỹ Vedette 913

1.550.000đ

913

Chất liệu gen powernet định hình giúp gen cơ thể thon gọn và sợi cotton giúp thấm hút mồ hôi. Gen body vedette 913 nhập khẩu chính hãng từ USA. Dây áo ngực tháo rời để mặc đồ ôm sát nâng ngực và có thay bằng quai trong. Đáy quần được thiết kế mắc cài dễ thao tác khi đi vệ sinh. Sản phẩm có thể mặc trong như đồ lót không bị lộ ngấn mắc cài và ôm sát vòng bụng eo để tạo dáng đồng hồ cát. Còn hàng

SẢN PHẨM CỨU CÁNH CHO CHỊ EM CÓ MỠ NHIỀU Ở VÙNG E0 VÀ BỤNG DƯỚI

Bộ gen bụng toàn thân Vedette - giúp “GEN GIẢM” phần MỠ THỪA, đồng thời còn giúp NÂNG MÔNG, tạo nên đường cong quyến rũ khi mặc quần áo, nhất là khi mặc váy và các đồ ôm bó.

 

Chất liệu gen powernet định hình giúp gen cơ thể thon gọn và sợi cotton giúp thấm hút mồ hôi. Gen body vedette 913 nhập khẩu chính hãng từ USA. Dây áo ngực tháo rời để mặc đồ ôm sát nâng ngực và có thay bằng quai trong. Đáy quần được thiết kế mắc cài dễ thao tác khi đi vệ sinh. Sản phẩm có thể mặc trong như đồ lót không bị lộ ngấn mắc cài và ôm sát vòng bụng eo để tạo dáng đồng hồ cát. 

Nguồn gốc: Gen toàn thân vedette 913 được sản xuất tại Colombia và nhập khẩu chính hãng từ USA

 

Tác dụng: Gen toàn thân vedette 913 gen eo, bụng và nâng mông. Gen giảm mỡ bụng, nâng đỡ vùng mông bị chảy xệ và tạo form đùi thon gọn. Bạn có thể sở hữu ngay dáng đồng hồ cát trong lần đầu mặc. Gen giúp giảm eo sau sinh và chống xổ bụng sau sinh và nâng mông hiệu quả cho người mới phẩu thuật nâng mông.

Đối tượng: Phù hợp cho những chị em có vòng 2 không thon gọn và vòng 3 khiêm tốn. Những chị em muốn mặc váy body đầm ôm

* Hiệu quả sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa từng người

Bình luận