Áo định hình nâng ngực Vedette 5083

1390000

ÁO ĐỊNH HÌNH NÂNG NGỰC Vedette 5083 với thiết kế không gọng, form áo chuẩn tạo sự thoải mái cho người mặc để định hình và giữ form ngực nâng cao định hình ngực thẩm mỹ nâng ngực. Chất liệu phủ lụa mềm mại, với hàng mắc cài phía trước giúp người mang dễ thao tác. Phần lưng áo được thiết kế để gen giảm mỡ lưng nách kết hợp. Đem đến cho người mặc phần thân sau thon gọn và vòng 1 quyến rũ sau thẩm mỹ nâng ngực nội soi.

5083

Còn hàng

Là phụ nữ, ai cũng ao ước có được vòng 1 căng tròn, đầy đặn, giúp tôn lên đường cong cơ thể đầy quyến rũ và gợi cảm của phái đẹp. Tuy nhiên, vì di truyền, bẩm sinh mà vòng một của nhiều người quá bé, không được đầy đặn như mong muốn, hay theo thời gian, tuổi tác hoặc sau khi trải qua quá trình sinh nở, cho con bú khiến cho ngực chảy xệ sau sinh. Đây là một trong những điều bận tâm nhất của chị em phụ nữ. Song song với dịch vụ nâng ngực được khá nhiều chị em phụ nữ lựa chọn như một giải pháp hoàn hảo cho vòng một gợi cảm của mình. Thì sau đó, điều quan tâm của hầu hết chị em phụ nữ đó là làm thế nào giữ được độ gợi cảm, quyến rũ cho vòng ngực. 

 

Phải chọn lựa áo ngực định hình như thế nào để mặc sau khi nâng ngực giúp nâng ngực tự nhiên mà không làm ngực chảy xệ và mất form dáng sau khi phẩu thuật ngực? 

Thấu hiểu vấn đề trên, gen nịt bụng .com đem đến cho bạn một sản phẩm cao cấp chất lượng hàng nhập chính hãng từ Mỹ là ÁO ĐỊNH HÌNH NÂNG NGỰC Vedette 5083 với thiết kế không gọng, form áo chuẩn tạo sự thoải mái cho người mặc để định hình và giữ form ngực nâng cao định hình ngực thẩm mỹ nâng ngực. Chất liệu phủ lụa mềm mại, với hàng mắc cài phía trước giúp người mang dễ thao tác. Phần lưng áo được thiết kế để gen giảm mỡ lưng nách kết hợp. Đem đến cho người mặc phần thân sau thon gọn và vòng 1 quyến rũ sau thẩm mỹ nâng ngực nội soi.

 

Gen nịt vai lưng nách Vedette với thiết kế form dáng chuẩn, chất liệu mềm mại thoải mái theo tiểu chuẩn Mỹ mà giá cả cạnh tranh với độ bền cao. 

* Hiệu quả sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa từng người

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Nâng ngực giá bao nhiêu

Nang nguc gia bao nhieu

Phẩu thuật ngực

Nâng ngực không phẩu thuật

Nang nguc khong phau thuat

 

Bình luận