Áo ngực corset xixili 1200

890.000đ

1200

Áo ngực corset Xixili 1200 cúp ngang quai áo tháo rời có đệm 2 lớp giúp định hình ngực sau sinh chống chảy xệ.

Áo kèm lớp đệm mỏng có thể tháo rời. Chân áo thiết kế xương thép giúp gen giảm mỡ lưng nách.

Xuất xứ: Malaysia - nhập khẩu 100%

 Hết hàng

Áo ngực CORSET XIXILI 1200

Sản phẩm thuộc bộ sưu tập cao cấp với những thiết kế tinh xảo, chi tiết đến từng đường nét và kiểu dáng hợp thời trang. XiXiLi đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ những thiết kế tinh xảo bắt mắt đến những kiểu dáng đơn giản nhẹ nhàng. Và có mặt ở hầu hết các Trung Tâm Thương Mại lớn tại: Malaysia, Singapore, Indonesia….mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất. Mong muốn góp phần mang đến cho Người phụ nữ Việt Nam cơ thể khỏe mạnh, sự tự tin với vóc dáng đẹp với sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. 

Áo ngực corset Xixili 2070 chất liệu cotton, mặt ngoài được phủ một lớp lụa rất mượt mát lạnh đảm bảo thoải mái, nhẹ nhàng, thoáng mát.

Form áo cúp ngang giúp nâng và gom bầu ngực, bảng lưng rộng NÂNG NGỰC & GEN GỌN MỠ LƯNG NÁCH, gọn vóc dáng cho người mặc, tự tin khoe vòng một gợi cảm. Đặc biệt, chân áo corset với 9 xương thép giúp gen giảm phần mỡ nách và ngấn mỡ lưng do mang gen bụng

Form áo cúp ngang, có thể tháo quai để mặc đồ ôm bó sát, giúp nâng và gom bầu ngực, bảng lưng áo cao giúp NÂNG NGỰC & GEN GỌN PHẦN LƯNG NÁCH, gọn vóc dáng cho người mặc, tự tin khoe vòng một gợi cảm. 

Chân áo gồm 9 xương thép định hình giúp giảm hiệu quả mỡ lưng nách. Mắc cài áo từ 4-5 mắc giúp gen trọn phần mỡ lưng nách hiệu quả. Giảm số đo lưng từ 2-3cm ngay lần mặc đầu tiên.

 

 

* Hiệu quả sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa từng người

Bình luận