Gen toàn thân cao cấp Mỹ Vedette 141

1480000

Gen toàn thân Vedette cao cấp 141 cho bạn vóc dáng thanh mảnh ngay lập tức. Bảng quai áo rộng nâng đỡ ngực và gen gọn phần mỡ lưng nách. Đáy quần mở dễ thao tác đi vệ sinh. Vùng bụng được thiết kế lớp lót latex, đùi được lót lớp powernet cao cấp có lực nén mạnh làm giảm số đo từ 2-3cm ngay lần mang đầu tiên.

 

141

Còn hàng

Gen toàn thân Vedette cao cấp 141 cho bạn vóc dáng thanh mảnh ngay lập tức. Bảng quai áo rộng nâng đỡ ngực và gen gọn phần mỡ lưng nách. Đáy quần mở dễ thao tác đi vệ sinh. Vùng bụng được thiết kế lớp lót latex, đùi được lót lớp powernet cao cấp với lực nén mạnh nên giúp thu gọn số đo cơ thể từ 2-3cm ngay lần mang đầu tiên.

 

Mặc trong như đồ lót không bị lộ ngấn mắc cài và ôm sát vòng bụng eo để tạo dáng đồng hồ cát. Đáy có mắc cài dễ dàng tháo mở để đi vệ sinh.

Nguồn gốc: Gen toàn thân vedette 141 được sản xuất Colombia và được nhập khẩu chính hãng từ USA

Tác dụng: Gen toàn thân vedette 141 gen eo, bụng, mông và đùi. Gen giảm vùng eo bụng, nâng đỡ vùng mông bị chảy xệ và tạo form đùi thon gọn. Bạn có thể sở hữu ngay dáng đồng hồ cát trong lần đầu mặc. Gen giúp giảm eo sau sinh và chống xổ bụng sau sinh và nâng mông hiệu quả cho người mặc.

Đối tượng: Phù hợp cho những chị em có vòng 2 không thon gọn và vòng 3 khiêm tốn. Những chị em muốn mặc váy body đầm ôm

* Hiệu quả sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa từng người

Bình luận