Gen bắp tay ann chery 3015

950.000đ

Ann Chery
ann chery 3015

Gen nịt bắp tay Ann Chery 3015 với chất gen định hình cao cấp giúp định hình chặt để gen giảm mỡ bắp tay, gen nịt vai và gen giảm mỡ nách.
Khi mang Gen nịt bắp tay thường xuyên sẽ giúp làm tan mỡ dư thừa tại vùng bắp tay, giảm mỡ bắp tay lỏng lẻo, giúp bắp tay săn chắc dần lên. Còn hàng

Thương hiệu

Ann Chery

Xuất xứ

Mỹ

Kiểu dáng

Gen bắp tay

Chất liệu

Cao su non latex

Size

XS/S/M/L/XL

 

Đặc tính sản phẩm:

- Gen nịt bắp tay Ann chery được làm từ vải gen thun lạnh cao cấp, thấm hút mồ hôi và thoáng khí. Gen bắp tay có thể mang khi tập gym hoặc mang hàng ngày đối với người mới hút mỡ bắp tay, hút mỡ lưng nách mà vẫn đảm bảo cho người mang thoải mái, không hầm bí khó chịu.

- Gen nịt Bắp Tay và gen nịt Vai Lưng nách 3015 là gen có tác dụng gen nịt vai giúp giảm ngấn mỡ lưng khi mang gen nịt bụng. Gen giảm béo bắp tay Ann chery 3015 giúp hóa lỏng phần mỡ thừa dưới bắp tay, mỡ nách hai bên nách và ngấn mỡ lưng.

-  Gen bắp tay có vai trò như một phụ kiện bí mật để các nàng có thể che phần bắp tay to và làm thon phần mỡ thừa của lưng và nách. Gen có thể giúp tay bạn thon gọn khi mặc những bộ đồ ôm sát, thậm chí là áo dài hay những bộ đồ công sở thường ngày.

- Đây là gen có thể mang bên trong áo dài, đồ ôm dự tiệc mà không bị lộ. giấu mỡ bắp tay. Giải quyết các vấn đề cho người mập mặc gì đi đám cưới. Bên cạnh đó, gen nịt bắp tay còn lớp khóa móc cài dưới chân áo ngực, giúp nâng đỡ ngực chống chảy xệ và gom gọn bầu ngực.

- Hỗ trợ giảm mỡ ở bắp tay và lưng nách. Đây là sản phầm định hình gen giảm mỡ bắp tay cao cấp đến từ Mỹ. Việc duy trì thời gian mang gen nịt bắp tay từ 8-10h/ngày giúp bắp tay săn chắc và tự tin khi mặc đồ hở vai. Bạn không cần phải suy nghĩ cách mặc đồ cho người béo bắp tay mà chỉ cần duy trì việc mang gen nịt bắp tay hàng ngày cùng với kết hợp các tập thể dục cho bắp tay săn chắc sẽ giúp giảm số đo bắp tay từ 3-4cm sau 2-3 tháng sử dụng. Gen bắp tay là sản phẩm hoàn hảo để hỗ trợ cho những nỗ lực giảm mỡ bắp tay của bạn và giảm mỡ lưng.

 

 

Bình luận