Gen bụng toàn thân Vedette 942

1.590.000đ

Vedette
942

Vedette 942 phù hợp mang bên trong để tạo hình đường cong eo và giữ bụng phẳng hàng ngày sau khi thực hiện thẩm mỹ hoặc phối với các trang phục dự tiệc. Bằng cách sử dụng quần áo định hình là phương pháp giúp giảm mỡ bụng và nâng mông chống chảy xệ hiệu quả. Duy trì thân hình thon gọn cho phụ nữ.Còn hàng

 

Thương hiệu

Vedette

Xuất xứ

Columbia, nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

Kiểu dáng

Gen toàn thân

Chất liệu

Powernet

Size

30/32/34/36/38

 

Đặc điểm sản phẩm:

- Gen toàn thân kèm bra Vedette 942 với chất liệu vải powernet định hình thông thoáng. Gen body được thiết kế nâng ngực nhẹ tự nhiên và gen nách. Không hằn ngấn khi diện đồ ôm bó sát.

-Gen bụng lưng cao thích hợp mang trong quần áo như đồ lót định hình để tạo eo thon bụng phẳng.

- Vedette 942 phù hợp mang bên trong để tạo hình đường cong eo và giữ bụng phẳng hàng ngày sau khi thực hiện HÚT MỠ BỤNG. Bằng cách sử dụng quần áo định hình là phương pháp giúp giảm mỡ bụng và nâng mông chống chảy xệ hiệu quả. Duy trì thân hình thon gọn cho phụ nữ.

- Gen có thể được mặc để như đồ lót định hình - quần áo định hình để tạo hình và định hình cơ thể đối với các loại hình phẩu thuật hút mỡ bụng siêu âm, hút mỡ bụng truyền thống, nâng mông nội soi, giảm béo toàn thân, giảm béo Max Burn Lipo, giảm béo tự thân, hủy mỡ tự thân. 

Bình luận