Quần Gen Nịt Bụng Lưng Cao Stella’s 20412

1.499.000đ

Stella's Corset
20412

Quần Gen Bụng Lưng Cao 20412 với thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng lại mang lại hiệu quả định hình eo tuyệt vời với chất gen nén mạnh và với kiểu dáng lưng cao thích hợp cho các chị em diện những bộ trang phục ôm sát không sợ lộ những ngấn mỡ thừa.Còn hàng

Thương hiệu : Stella's Corset

Xuất xứ : Columbia, nhập khẩu chính hãng từ Canada

Kiểu dáng : Quần gen bụng lưng cao

Chất liệu : Powernet, Lycra cotton

Size : XS, S, M, L, XL

 

Đặc điểm sản phẩm :

  • Quần gen bụng lưng cao ngang chân ngực với thiết kế khóa kéo trước bụng giúp người mặc dễ mặc và hạn chế lộ bên dưới quần áo.
  • Form quần nâng mông tự nhiên (không đệm) chống chảy xệ và viền ren mỏng có lớp silicon chống cuộn khi mặc để diện đồ ôm bó sát mà không hằn vết.
  • Khóa kéo phía trước giúp dễ mang mặc và không lộ bên dưới quần áo, quần không xương thép giúp người mang thoải mái vận động. 
  • Quần gen bụng lưng cao thích hợp mang trong quần áo như đồ lót định hình để tạo eo thon bụng phẳng. 
  • Quần gen bụng lưng cao phù hợp mang bên trong để tạo hình đường cong eo và giữ bụng phẳng sau khi thực hiện hút mỡ bụng.

 

Đối tượng sử dụng : Người sau phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng, nâng mông để định hình cho eo thon, bụng phẳng và định hình cho mông cao, to tròn như mong muốn hay người bình thường muốn mặc để giữ cho vóc dáng luôn xinh đẹp hoàn hảo.

Bình luận