Quần gen bụng nâng mông Ann Chery 5155

1.250.000đ 1.100.000đ -12%

Ann Chery
5155

Một chiếc quần vừa có khả năng ôm nén, thu nhỏ vùng bụng vừa có khả năng nâng mông căng tròn quyến rũ chắc hẳn là một sản phẩm tuyệt vời cho các chị em. Với chất liệu mềm mại, màu sắc chống lộ qua trang phục lại là một điểm mạnh. Đặc biệt quần không có mắc cài phù hợp với cả những chị em vừa phẫu thuật định hình nâng mông.Còn hàng

Thương hiệu

Ann Chery

Xuất xứ

Columbia, nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

Kiểu dáng

Quần gen nâng mông

Chất liệu

Powernet

Size

XS/S/M/L/XL

 

Đặc tính sản phẩm:

Quần gen bụng nâng mông Ann Chery 5155 với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa gen bụng và nâng mông tuyệt vời bởi chất liệu powernet mềm mịn nhưng không kém phần co giãn siêu tốt. Là sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về đồ định hình, nên Ann Chery sẽ không bao giờ khiến người sử dụng phải thất vọng về chất lượng cũng như công dụng của mình. 

Thiết kế nâng mông hoàn hảo, hứa hẹn đem lại cho bạn một vòng mông cong, nâng cao và tròn đều quyến rũ. Không chỉ thế, mẫu quần còn được thiết kế ôm trọn bụng dưới giúp giảm mỡ hông hiệu quả và đặc biệt là mẫu quần không có mắc cài nên sẽ không gây khó chịu cho người mặc. Bù lại ở đằng sau có thêm một thanh xương thép siêu dẻo chống cuộn cuốn khi ngồi và giúp định hình các đường cong một cách hoàn hảo nhất.

Và bạn có thể mặc mẫu quần bên trong khi tập thể dục để đạt được mục tiêu một cách hoàn hảo nhất. Bởi tính năng nâng mông, hỗ trợ nén chặt và gom gọn lại về đúng vị trí, đây có lẽ là chiếc quần không thể thiếu của các chị em, đặc biệt là những chị em sở hữu một vòng mông to nhưng lại bị bè do ngồi nhiều hoặc những ai vừa mới phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông. 

 

Bình luận