1 PHÚT BIẾN EO "THÙNG PHI" THÀNH EO CON KIẾN CHO CÔ DÂU THEO TỪNG DẠNG ÁO CƯỚI

  • 22/05/2019 10:42
  • 2527

Đám cưới là một trong những dấu mốc quan trọng của cuộc đời và làm cô dâu thì ai cũng muốn mình trông thật hoàn hảo. Nhưng những bộ đầm sarrie nhấn eo sẽ khiến các cô gái phải lo lắng. Trang phục bên ngoài nên tôn vinh vóc dáng của các cô dâu, và họ nên có đồ lót phù hợp để đi cùng. Đồ lót tốt nhất để mua dưới váy cưới là gen nịt bụng hoặc các gen định hình phù hợp.

 

Hầu hết các công ty đã thiết kế quần áo gen dành riêng cho váy cưới. Dù là váy cưới với kiểu dáng nàng tiên cá hay truyền thống, chúng đều phù hợp với tất cả mọi người. Danh sách dưới đây cung cấp chi tiết về quần áo gen phù hợp nhất với phong cách váy cưới của bạn.

Váy cưới ngắn đẹp

Váy cưới kiểu cocktail

Váy cưới kiểu Cocktail thường chỉ dài ngang gối, vì vậy hãy tránh những dạng gen định hình dạng quần để tránh bị mọi người nhìn thấy. Váy cocktail phù hợp với kiểu gen bụng dạng quần lót hoặc đơn giản là kiểu gen nịt bụng ngắn.

Hình ảnh có liên quan

Áo cưới truyền thống

Áo dài cưới

Trang phục truyền thống của Việt Nam ta là áo dài, chiếc áo thường chiết eo hoặc ôm sát cơ thể. Chính vì thiết kế như thế khiến các ngấn mỡ đặc biệt là bụng và lưng nách lộ khuyết điểm nhiều nhất. Bạn nên mặc các dạng gen lưng bụng để giúp nén chặt các ngấn mỡ lại, không cho chúng có cơ hội lộ ra bên ngoài.

Kết quả hình ảnh cho quần gen bụng vedette 191

Hoặc mông là mục tiêu của bạn thì các dạng quần nâng mông hoặc độn mông sẽ phù hợp và bạn cũng không cần lo lắng bị lộ viền quần.

váy cưới cúp ngực

Váy cưới cúp ngực - váy cưới quây

Đối với chiếc váy này thì thiết kế cúp ngực và hở lưng sẽ khiến bạn khó chọn gen bên trong hơn. Chính vì thế bạn có thể chọn những mẫu quần gen bụng hoặc gen nịt bụng ngắn, chúng sẽ giúp bạn giấu đi chiếc bụng to mà không để lộ mặc dù là váy hở lưng.

Kết quả hình ảnh cho quần gen bụng vedette

Váy cưới ren hoặc lụa

váy cưới ren

Đối với phái nữ thì những chiếc váy ren luôn khiến chúng ta trở nên quyến rũ và thu hút hơn. Việc nửa kín nửa hở nhưng lại vô cùng tinh tế ấy sẽ khiến cho một vài cô gái đau đầu. Vừa muốn mặc váy cưới ren nhưng lại lo sợ việc mang gen sẽ bị lộ ra bên ngoài. Và giải pháp đó chính là hãy chọn chiếc váy cưới với tông màu trung tính thay vì màu trắng sẽ giải quyết vấn đề cho bạn hiệu quả nhất.

Khiến mọi thứ trở nên dễ dàng và bạn sẽ tự tin hơn

Gen nịt bụng chắc chắn sẽ làm cho bạn trông mảnh mai hơn trong ngày cưới của bạn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thậm chí sẽ không nhớ rằng bạn đang mang nó. Mặc dù chế độ ăn kiêng và tập thể dục là một cách tuyệt vời để giảm cân, nhưng căng thẳng thường rất khó khăn trong mùa cưới. gen nịt bụng có thể giúp bạn trở nên tốt nhất mà không cần tập trung vào chế độ ăn kiêng.

Người nổi tiếng mặc gen định hình

 

ngôi sao quốc tế đeo gen định hình

Nhiều người nổi tiếng cũng sử dụng gen nịt bụng dưới váy của họ hoặc xuất hiện trực tiếp trên thảm đỏ. Điều này cho phép họ cảm thấy tự tin trước mọi người và khiến họ trở nên thu hút hơn với chiếc váy tôn lên vóc dáng của mình. Và khi sử dụng gen nịt bụng bạn cũng có thể có được sự tự tin đó.

Bình luận