4 ĐIỀU CẦN GHI NHỚ ĐỂ GIẢM CÂN KHOA HỌC VÀ HIỆU QUẢ

  • 13/10/2019 09:46
  • 786

Hàng loạt câu hỏi muốn thuở như là "giảm cân nên bắt đầu từ đâu?", "giảm cân như thế nào là đúng cách?", "cách nào giúp giảm cân mà sau đó sẽ không tăng cân lại?", "giảm cân như thế nào để không cảm thấy mệt mỏi?". Vậy câu trả lời thì sao khi mà có rất nhiều cách khác nhau để giúp giảm cân nhanh mà lại hiệu quả. Nhưng trước tiên bạn cần nắm vững 4 điều cần ghi nhớ dưới đây để quá trình giảm cân hiệu quả và an toàn hơn nhé! 

 

1- Chuẩn bị sẵn tâm lý vì giảm cân là cả một quá trình

Bạn chỉ cần một phút để search trên Google để ra hàng tá những phương pháp giảm cân nhanh, giảm cân hiệu quả hay giảm cân cấp tốc để nhanh chóng giảm từ 3-7kg hoặc ghê gớm hơn là 20kg một tháng. Điều này có thực sự là chiêu trò của những nhà quảng cáo hay không? Thực tế thì nó hoàn toàn có thể nhưng nó còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người mà sẽ có được số cân nặng giảm khác nhau. 

Image result for quyết tâm giảm cân

Bạn muốn giảm cân nhanh cũng được, nhưng ngược lại thì bạn sẽ rất dễ gặp phải những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe cao hơn. Chưa kể đến là nếu bạn muốn giảm cân cấp tốc thì phải tuân thủ một chế độ nghiêm ngặt với các bữa ăn kiêng hà khắc và cường độ tập luyện cao. Điều này cần bạn có một ý chí vững mạnh, chính vì thế mà hãy chuẩn bị sẵn tâm lý rằng giảm cân là cả một quá trình, không nên nóng vội. 

2- Tập thể dục - "bách chiến bách thắng" 

Image result for tập thể dục giảm cân nhanh

Đây là một phương pháp hoàn toàn không có đối thủ trong việc giảm cân nhanh. Bởi vì việc tập thể dục không chỉ giúp bạn tiêu tốn nhiều năng lượng hơn mà còn giúp cho da trở nên săn chắc hơn rất nhiều. Không ai muốn giảm cân nhanh nhưng sau đó là các vấn đề về da chảy xệ đeo bám bạn đâu nhỉ? Ngoài ra, tập luyện thể thao còn giúp cho tinh thần thoải mái hơn do có nhiều oxy lên não, giúp hạn chế các cơn đói bất thình lình và sự thèm ăn vặt nữa đấy! 

Image result for chế độ ăn uống lành

3- Lựa chọn một chế độ ăn phù hợp

Nổi đình đám trong năm nay đó chính là chế độ ăn Eat Clean, Keto, Low Carb,... và mỗi phương pháp đều có cách lý giải cũng như hiệu quả riêng biệt. Tuy nhiên, đừng vì mong muốn giảm cân nhanh quá mãnh liệt mà bắt ép cơ thể phải nhịn ăn hoặc ăn uống hà khắc quá đáng. Hãy tìm cho mình một phương pháp ăn kiêng phù hợp và cân đối lượng thức ăn nạp vào cơ thể để giúp kiểm soát được lượng calo cũng như có thể cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể. Đặc biệt là bạn nên lưu ý không nên ăn các loại thức ăn nhanh, chế biến sẵn, đồ nhiều dầu mỡ để tránh nạp dư thừa năng lượng vào cơ thể nhé. 

4- Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ một cách hợp lý

Tuy các cách giảm cân tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu, nhưng chúng ta vẫn có thể sử dụng trà giảm mỡ bụng để thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa của mình nhanh hơn. Hoặc đơn giản hơn là sử dụng đồ gen định hình chính hãng - một phương pháp vô cùng hiệu quả và an toàn, xu hướng mới trong công tác giảm cân của nhiều người. 

 

Bạn có thể kết hợp mang gen nịt bụng latex khi đi làm để có thể giảm eo thụ động bằng cơ chế tích nhiệt mà vẫn cảm thấy thoải mái. Có thể mặc để tập luyện giúp nhanh chóng giảm mỡ bụng hiệu quả hơn. Ngoài ra, nếu bạn hoàn toàn không có nhiều thời gian để tập luyện thì có thể mang gen nịt bụng chính hãng trên 10 tiếng một ngày, chỉ trong 4-8 tuần sẽ mang đến một hiệu quả giảm eo thần kỳ, sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy. 

Liên hệ ZALO: 0963 30 50 66 hoặc HOTLINE: 028 77 78 79 79 để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc. Chúc các chị em nhanh chóng giảm cân thành công. 

Bình luận