6 LOẠI THỰC PHẨM GIÚP VÒNG BA NẢY NỞ

  • 06/09/2019 16:45
  • 1198

Một vòng ba căng tròn, đầy đặn sẽ khiến các chị em tự tin hơn rất nhiều và đừng bỏ qua 6 loại thực phẩm càng ăn mông càng to này nhé

 

  • Trứng

Image result for trứng

Hàm lượng protein trong trứng khá cao nên được xếp đầu danh sách những loại thực phẩm làm tăng kích thước vòng 3. Chất đạm có trong trứng sẽ giúp vòng ba đầy đặn căng tròn hơn và hãy kết hợp cùng các bài tập squat để tăng kích cỡ.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên ă khoảng 4-5 quả một tuần để đảm bảo cho sức khỏe của bản thân.

  • Bông cải xanh

Image result for súp lơ trong món ăn

Bông cải xanh hay còn gọi là súp lơ xanh có chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, đóng vai trò trong việc xây dựng và phục hồi cơ bắp trước và sau khi tập luyện thể thao. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách tăng số đo vòng 3 một cách tự nhiên thì ngoài tập luyện chăm chỉ, hãy tích cực ăn nhiều súp lơ để vòng ba nảy nở như ý muốn nhé.

  • Dầu cá hoặc các loại cá giàu omega 3

Image result for cá chứa omega 3

Cá là một món ăn mà hầu như những ai đang trong chế độ ăn kiêng giữ dáng hoặc đang tập luyện để giảm cân thì không thể thiếu được. Hàm lượng axit béo Omega 3 trong các loại cá rất dồi dào và đặc biệt đây là một loại chất béo lành mạnh. Vì thế mà việc ăn cá sẽ giúp tăng kích thước vòng 3 vô cùng hiệu quả.

  • Trái bơ 

Image result for avocado

Trái bơ không chỉ tốt cho vòng 3 của bạn mà còn giảm hàm lượng cholesterol xấu trong cơ thể. Giúp đốt cháy lượng mỡ thừa và cung cấp vitamin E sẽ cải thiện vóc dáng, tăng kích thước vòng 3 lên chuẩn đẹp.

  • Thịt gà

Image result for thịt ức gà ngon

Hầu hết những ai tập thể hình đều lựa chọn thịt ức gà như một món ăn chính không thể thiếu trong mỗi bữa ăn. Với hàm lượng protein cao lên đến 37%, chất béo chiếm 23% và 11% còn lại thuộc về các dưỡng chất thiết yếu khác nên chúng giúp hỗ trợ xây dựng cơ bắp rất tốt. Thế nên những ai muốn cải thiện vòng ba thì đừng bỏ qua loại thực phẩm này.

  • Gạo lứt 

Image result for gạo lứt

Gạo lứt là một thực phẩm giàu chất xơ và tinh bột nhưng lại chứa hàm lượng calo rất ít, nếu có thể thì bạn có thể thay thế gạo trắng bình thường thành gạo lứt cho các bữa ăn của mình để hỗ trợ giảm cân và kích thích vùng cơ ở mông phát triển rất tốt.

Bình luận