7 BƯỚC GIẢM EO SAU SINH CẤP TỐC DỄ DÀNG THỰC HIỆN TẠI NHÀ

  • 01/08/2019 14:28
  • 1065

Sau khi mang thai thì cơ thể của nhiều chị em phụ nữ trở nên “phì nhiêu” hơn trước rất nhiều và kế hoạch giảm eo sau sinh luôn được quan tâm nhiều nhất. Nhưng ai cũng đều biết rằng,để giảm cân sau sinh luôn là một thách thức lớn khi vừa phải chăm sóc em bé mà vừa phải lên kế hoạch và thực hiện kế hoạch giảm cân đó. Chính vì thế mà hãy đọc ngay bài viết này, thực hiện theo đúng 7 bước dưới đây để lấy lại vóc dáng thon gọn cùng các đường cong quyến rũ của bạn.

 

Mẹ chạy bộ trong công viên với con trong xe đẩy

Bước 1: 

Xác định cơ thể đã hoàn toàn phục hồi và sẵn sàng thực hiện kế hoạch giảm cân sau sinh chưa. 

Bước 2

Related image

Lên kế hoạch và mục tiêu giảm cân sau sinh của mình. Nếu trước khi mang thai bạn có lượng cân nặng ổn định, hãy đặt chúng làm mục tiêu. Còn nếu bạn bị thừa cân trước khi mang thai, hãy hỏi các chuyên gia hoặc bạn có thể đo BMI để xem mức cân nặng phù hợp với chiều cao và độ tuổi của mình.

Bước 3

Related image

Ăn từ 1.800 đến 2.200 calo mỗi ngày nếu bạn đang cho con bú để đảm bảo trẻ sơ sinh có đủ dinh dưỡng. Ăn ít nhất 1.200 calo mỗi ngày, nếu bạn không cho con bú. Cả hai mức calo này sẽ giúp bạn giảm khoảng 1 kilogram mỗi tuần, và điều này cũng giúp bạn có thể giảm cân sau sinh cấp tốc một cách an toàn. 

Bước 4

Tránh các loại thực phẩm có hàm lượng calo cao nhưng lại không làm cho bạn no. Hãy lựa chọn những loại trái cây có hàm lượng calo thấp làm món tráng miệng, và thay thế các sản phẩm chiên rán thành các món nướng, luộc hoặc hấp.

Bước 5

Image result for tập thể dục mỗi ngày

Kết hợp tập thể dục hằng ngày bằng cách đưa bé đi dạo trên chiếc xe đẩy hoặc sử dụng địu em bé trên người để dàng di chuyển hơn, bạn cũng có thể sử dụng giờ ăn trưa để đi bộ để tập thể dục. 

Bước 6

Mang gen nịt bụng hầu hết thời gian trong ngày. Đây là một cách dễ dàng thực hiện nhưng hiệu quả giảm mỡ bụng sau sinh lại rất cao. Bạn nên mang gen vào buổi sáng sau khi thức dậy, sau đó hãy mang gen nịt bụng cả ngày để có thể đạt được mục tiêu giảm eo sau sinh cấp tốc an toàn. 

Image result for shapewear for post pregnancy

Chiếc gen nịt bụng với cơ chế nén chặt giúp định hình vòng eo và đánh tan mỡ bụng một cách hiệu quả. Dễ dàng mang đến một vòng eo thon gọn cùng đường cong quyến rũ như thời thiếu nữ. Bạn cũng nên lựa chọn cho mình một chiếc gen nịt bụng chất lượng cao và có nguồn gốc rõ ràng, đừng ham rẻ để không bị lãng phí thời gian mà hiệu quả lại không cao. 

Bước 7

Related image

Đo lại số đo vòng eo cũng như cân nặng của bản thân hằng tuần. Kiểm tra thường xuyên trên thang đo sẽ cho phép bạn theo dõi tiến trình giảm cân của bạn và đảm bảo bạn đang giảm cân sau sinh một cách an toàn. Đây cũng nên là một thói quen để bạn có thể kiểm soát được số đo cũng như duy trì cân nặng của mình ở mức hợp lý, tránh tăng cân ngoài ý muốn. 

Mẹo

Tránh dùng quá nhiều caffeine nếu bạn đang cho con bú.

Chuẩn bị trước các phần ăn để tránh việc tiêu thụ đồ ăn nhanh có hàm lượng calo cao sau một ngày bận rộn.

Duy trì đeo gen nịt bụng Latex trên 10 tiếng mỗi ngày - Đây là cách giảm eo sau sinh hiệu quả nhất mà bạn nên thực hiện trong suốt quá trình lấy lại vóc dáng thon gọn của bản thân. 

Bình luận