8 CÁCH GIÚP BẠN GIẢM BÉO BỤNG TẠI NHÀ DỄ DÀNG

  • 07/06/2019 16:08
  • 1067

Nếu mỡ bụng của bạn dường như không thể giảm được bằng các cách cơ bản, hãy tham khảo 8 cách dưới đây để thực sự có được thân hình cân đối và giảm mỡ bụng nhanh hơn. 

Bạn đã từng thử dùng thuốc giảm cân, tập luyện điên cuồng hay theo một chế độ ăn kiêng hà khắc để giảm mỡ bụng. Nhưng thật không may, hầu hết các phương pháp này đều không hoạt động (và, trong nhiều trường hợp,nó cũng không an toàn). 
1/ Cử tạ
Tập luyện sức mạnh cho toàn cơ thể có thể giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả. Trong một nghiên cứu , các nhà nghiên cứu đã theo dõi một nhóm phụ nữ nâng tạ ba lần một tuần trong 16 tuần. Vào cuối thời gian đó, số phụ nữ tham gia khảo sát đã giảm mỡ bụng một cách đáng kể (cùng với mỡ toàn thân) theo đó là tăng sức mạnh và cơ bắp.

8 Cách giúp bạn giảm béo bụng tại nhà


Nếu bạn chưa từng nâng tạ bây giờ, hãy thử với một vài bài tập cho người mới bắt đầu, sau đó bạn đã quen hơn thì hãy thử các bài tập nâng cao và cuối cùng là khi bạn đã thật sự thành thạo thì hãy thử kiểm tra lại số đo của bản thân. Bạn sẽ thật sự bị ngạc nhiên đấy. 
2/ Kết hợp chế độ ăn kiêng và tập thể dục
Đó giờ khi nhắc đến giảm cân, hầu hết mọi người đều nghĩ: ăn kiêng hoặc tập thể dục. Cả hai đều hoàn toàn tốt để đạt được mục tiêu giảm cân, nhưng để có được hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất, bạn nên kết hợp cả hai điều đó.

8 Cách giúp bạn giảm béo bụng tại nhà


Tập thể dục là chìa khóa để đốt cháy nhiều calo hơn trong suốt cả ngày và tăng tốc độ trao đổi chất của bạn. Kết hợp với chế độ ăn kiêng ít calo có lợi cho sức khỏe có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn.
Đây là kết luận từ một nghiên cứu, trong đó những người tham gia bị béo phì được chia thành hai nhóm. Một nhóm ăn kiêng để giảm cân, trong khi nhóm còn lại kết hợp ăn kiêng và tập thể dục. Kết thúc nghiên cứu, nhóm vừa ăn kiêng vừa tập thể dục giảm mỡ bụng nhiều hơn nhóm còn lại.
3/ Tập luyện xen kẽ cho người mới bắt đầu.
Có nhiều cách khác nhau để thiết lập thói quen tập luyện bao gồm:
Tập luyện xen kẽ: Các bài tập nên được dàn đều ở tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày tập một bài khác nhau sẽ giúp bạn tập trung năng lượng và sự chú ý hơn vào mỗi buổi tập. Dẫn đến kết quả giảm cân nhanh hơn
Chia nhỏ thời gian tập: Một lựa chọn khác là chia nhỏ bài tập của bạn. Ví dụ, vào buổi sáng bạn sẽ tập các bài tập nhẹ nhàng như yoga hoặc chạy bộ, giữa ngày thì bạn tập các bài tập về sức bền và tối bạn có thể đi bộ quanh khu nhà. Và tất nhiên, thời gian mỗi buổi tập sẽ được rút ngắn lại chỉ còn khoảng 10-15 phút/buổi. 
Kết hợp tập luyện: Nếu bạn không có nhiều thời gian, một lựa chọn khác là tập luyện một bài duy nhất trong 1 ngày với đầy đủ tất cả bài tập. Khi thiết lập thói quen của bạn, bạn có thể cần thử nghiệm để tìm ra lịch trình phù hợp với mình và điều đó giúp bạn đạt được kết quả giảm mỡ bụng tại nhà một cách nhanh chóng nhất.
4/ Ăn nhiều ngũ cốc, các loại hạt và chất xơ

8 Cách giúp bạn giảm béo bụng tại nhà


Ngũ cốc nguyên hạt là một nguồn chất xơ tuyệt vời và được chứng minh là giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và điều bất ngờ nhất là chúng có thể giảm được mỡ bụng nhanh chóng.
Trong một nghiên cứu, các nhà khoa học đã theo dõi một nhóm đàn ông và phụ nữ béo phì. Những người đàn ông và phụ nữ được phân ngẫu nhiên vào hai nhóm: Một nhóm được yêu cầu ăn tất cả các buổi trong ngày với ngũ cốc nguyên hạt , và nhóm còn lại là tránh ăn các loại thực phẩm từ ngũ cốc nguyên hạt. Và kết quả cho thấy nhóm sử dụng ngũ cốc nguyên hạt đã giảm được mỡ bụng và mỡ toàn thân nhiều hơn nhóm còn lại.
5/ Hạn chế uống rượu

8 Cách giúp bạn giảm béo bụng tại nhà


Việc uống rượu vang vừa phải có thể mang lại một số lợi ích mà trong đó là có thể làm giảm số đo vòng eo.
Trong một nghiên cứu , các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người uống rượu vang vừa phải cho thấy sự tích lũy chất béo thấp nhất trong số những người uống rượu nhiều. Những người uống rượu nhiều và những người uống rượu nặng nhưng không thường xuyên thì có lượng mỡ bụng nhiều nhất.
6/ Đeo gen nịt bụng (đai nịt bụng)
Việc mang gen nịt bụng cũng không còn quá xa lạ với nhiều người, nhưng lợi ích mang lại là một điều tuyệt vời. Nó có thể giúp giảm mỡ bụng cấp tốc và còn giúp định hình được đường cong eo, mang lại một vóc dáng cân đối mà nhiều người mơ ước. 

8 Cách giúp bạn giảm béo bụng tại nhà- gennitbung.com

 

Mang gen nịt bụng không thực sự khó, bạn chỉ cần có đủ sự kiên trì trong thời gian đầu để tập làm quen và sau đó bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả mà chiếc gen nịt bụng mang lại cho bạn. Với chất gen Latex sẽ nén các mô mỡ lại, giảm không gian để mỡ không thể sinh sản thêm, cơ chế tích nhiệt giúp hóa lỏng các mô mỡ dưới da, từ đó mang lại cho bạn một vòng eo phẳng với đường cong quyến rũ. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu giảm eo sau sinh hoặc định hình sau thẩm mỹ. 
7/ Uống trà thảo mộc BellyTea

8 Cách giúp bạn giảm béo bụng tại nhà


Trà BellyTea được làm từ 100% thảo mộc thiên nhiên, có giấy chứng nhận từ Bộ y tế về sự an toàn cũng như các thành phần của trà. Nếu bạn không có thời gian để tập thể dục, ăn kiêng thì không cung cấp đủ năng lượng để làm việc, trà giảm mỡ bụng BellyTea hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mục tiêu giảm mỡ bụng cấp tốc của bản thân. Không tác dụng phụ, không có các chất độc hại làm mệt mỏi hoặc gây mất nước như các sản thuốc giảm cân đại trà trên thị trường. 

Bình luận