BÁC SĨ THẨM MỸ PHẠM XUÂN KHIÊM CHIA SẺ TẤT TẦN TẬT VỀ THẨM MỸ HÚT MỠ BỤNG VÀ TÁI TẠO THÀNH BỤNG

  • 13/09/2019 09:42
  • 1754

Hút mỡ hay tái tạo thành bụng chính là các dạng thẩm mỹ giúp tái tạo lại vòng eo, mang đến cho bạn một vòng phụng phẳng với các đường cong quyến rũ, đặc biệt với các bà mẹ muốn giảm eo sau sinh.

 

Ngày hôm nay, bác sĩ Phạm Xuân Khiêm - Giám độc bệnh viện thẩm mỹ EMCAS nổi tiếng sẽ đồng hành và chia sẻ thế nào là tái tạo thành bụng và khi nào thì nên thực hiện dịch vụ này. Đây là một trong những vấn đề mà nhiều chị em quan tâm nhưng những tin tức tràn lan trôi nổi trên mạng sẽ không thể giải đáp triệt để được. Thế thì ngày hôm nay hãy cùng lắng nghe bác sĩ Khiêm nói gì về việc hút mỡ bụng và tái tạo thành bụng. 

Image result for bác sĩ phạm xuân khiêm

* Hút mỡ bụng có giảm cân không?

Điều đầu tiên để các bạn rõ hơn là thẩm mỹ hút mỡ bụng và cắt bỏ da thừa không làm giảm cân mà chỉ giúp tái tạo lại vóc dáng. Nhiều chị em cứ kháo nhau rằng hút mỡ bụng giảm cân nhưng thực tế đó chính là sự sai lầm nghiêm trọng :" Hút mỡ bụng hoặc cắt bỏ da và mỡ thừa không làm giảm cân mà chỉ tạo dáng lại thôi" - Bác sĩ Khiêm chia sẻ. Vì đơn giản giảm cân là một phương pháp đồng điều trị bệnh lý béo phì với chỉ số BMI phải từ 23-24 trở lên, trong khi đó phẫu thuật hút mỡ bụng hoặc cắt bỏ da thừa là đi tạo dáng lại cơ thể. 

Hút mỡ bụng và tái tạo thành bụng

* Hút mỡ bụng phù hợp với đối tượng nào? 

Đây cũng là câu hỏi được đông đảo chị em quan tâm, và đối tượng của việc hút mỡ bụng đó là phù hợp cho cả người chưa sinh con lẫn các bà mẹ sau sinh nở. Một vài người thắc mắc rằng người chưa sinh con thì cần gì phải cắt bỏ da và mỡ thừa, nhưng theo như bác sĩ Khiêm chia sẻ rằng có rất nhiều model, người mẫu đến thực hiện phẫu thuật này để tạo một lớp săn chắc ngay dưới da, giúp họ luôn có vòng hai thon gọn, để có thể ăn nhiều hơn mà vòng hai vẫn giữ nguyên:" Tại vì cơ thể của chúng ta đã tự có một lớp hàng rào siết lại rồi" - Bác sĩ Khiêm viện EMCAS nói.

Người nổi tiếng hút mỡ

Việc hút mỡ bụng, cắt bỏ da và mỡ thừa còn mang thêm ý nghĩa dự phòng ngăn ngừa tình trạng nứt rạn da sau sinh, khi cơ thể mang thai, thì da bụng giãn ra tối đa, nứt ra và sau khi sinh con sẽ khiến vùng bụng của các bà mẹ bị giãn, chảy xệ. Thì việc hút mỡ bụng trong giai đoạn sau sinh này có ý nghĩa tạo một lớp xơ dày ngay dưới da và vì vậy nó sẽ làm hạn chế việc rạn nứt da trong và sau khi mang thai. Cũng chính vì thế mà các bạn đừng bao giờ nghĩ rằng việc hút mỡ bụng chỉ dành cho những ai có vùng bụng bự, có nhiều mỡ thừa mà nó phù hợp cho tất cả mọi người - những ai có nhu cầu tái tạo lại vòng ha và làm đẹp. 

Image result for tái tạo thành bụng

Hơn tất cả, việc hút mỡ bụng, cắt bỏ da và mỡ thừa còn mang ý nghĩa rất quan trọng với các bà mẹ sau khi sinh con. Sau khi sinh, các chị em thường phải đối mặt với 3 tình trạng phố biến như: Nứt rạn ngoài da, mỡ thừa chảy xệ, cơ bụng giãn rộng và dấu hiệu của việc khi cơ bụng giãn rộng đó chính là rốn lồi lên bề mặt hoặc khi chạm vào vị trí rốn bạn cảm nhận có cái gì đó nổi lên thì đó chính là dấu hiệu cho thấy bạn bị thoát vị rốn. 

* Vậy trong trường hợp nào nên chọn hút mỡ bụng và trong trường hợp nào thì chọn cắt bỏ da và mỡ thừa? 

- Phương pháp hút mỡ bụng chỉ là một phương pháp:"Mỡ đi nhưng da còn ở lại" - Giám đốc EMCAS nói, việc này chỉ hút đi lượng mỡ thừa bên trong và vùng da sau khi hút sẽ rất lỏng lẻo, nếu không có những can dự kịp thời sẽ gây nên tình trạng chảy xệ da. Đây là phương pháp dành cho người có ít da thừa và ít bị rạn da nứt nẻ sau sinh. 

Image result for Ngô Thủy Tiên sau hút mỡ

- Phương pháp tạo hình thành bụng phù hợp với các chị em có vùng da bụng chảy xệ nhiều, cơ thành bụng đã giãn rộng và có nhiều vết rạn da nghiêm trọng. 

Image result for tạo hình thành bụng

*Lợi ích của từng dạng

Hút mỡ bụng: Giúp cho lớp mỡ dưới da mất đi, làm cho vòng 2 thon gọn hơn và tối đa giảm được vòng 2 của bạn sau hút mỡ bụng đó là khoảng 5cm. 

Cắt bỏ da và mỡ thừa: Có thể giảm tối đa lên đến 10cm-12cm và có thể giảm tối đa 8,4kg. 

* Thời gian nào thì tiến hành phẫu thuật được

Tối thiểu là 12 tháng sau khi sinh con vì vào khoảng lúc này:" cơ thể của các bạn, nồng độ nội tiết tố trong thai kỳ đã được thải trừ ra hết, và các cơ, các sợi collagen phục hồi đã trở về bình thường" - Bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện EMCAS chia sẻ. 

Image result for con được 12 tháng tuổi

* Sau khi hút mỡ hay tạo hình thành bụng nên làm gì

Đặc biệt là đối với những ai lựa chọn việc hút mỡ, chăm sóc hậu phẫu luôn là chủ đề quan trọng mà hầu như những ai chọn thẩm mỹ đều quan tâm. Sau thẩm mỹ hút mỡ hay thẩm mỹ tái tạo hình thành bụng thì việc cấp thiết nên làm ngay đó chính là sử dụng đồ định hình, vì độ đình hình sẽ có độ nén phù hợp, giúp tăng khả năng lưu thông máu, giảm sưng, giảm phù nề, giảm tích nước và giúp bạn giảm đau sau phẫu thuật. 

Đồ định hình sẽ giúp bạn định hình lại toàn bộ cơ thể, giúp nén các lớp da lỏng lẻo theo một khuôn cố định để không bị lỏng lẻo da, chảy xệ da và giúp tạo đường cong sau thẩm mỹ một cách rõ nét hơn. Đây là một trong các bước vô cùng quan trọng không thể bỏ qua sau thẩm mỹ hút mỡ hoặc sau phẫu thuật tái tạo thành bụng. 

Bạn nên lựa chọn những địa điểm bán đồ định hình uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh đó chính là GENNITBUNG - nơi cung cấp đa dạng quần áo định hình sau thẩm mỹ hút mỡ chất lượng, có các chính sách bảo hành chính hãng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Đến ngay GENNITBUNG tại số 172 Phan Đình Phùng, phường 2, quận Phú Nhuận hoặc liên hệ HOTLINE: 028 77 78 79 79 để được tư vấn chuyên môn về đồ định hình sau hút mỡ. 

Chúc các chị em có thêm nhiều thông tin và phẫu thuật thành công!

Bình luận