BẠN CÓ NÊN ĐEO GEN KHI ĐI NGỦ KHÔNG?

  • 19/05/2019 15:01
  • 1644

Hầu hết phụ nữ thường phải đối mặt với thử thách tìm ra liệu pháp tối ưu và ít tốn kém thời gian cho việc luyện tập giảm mỡ bụng. Và có rất nhiều phụ nữ tiếp tục tìm câu trả lời cho câu hỏi: “ Tôi có thể đeo gen định hình khi ngủ không?, Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé

 

Rất nhiều phụ nữ tiếp tục tìm câu trả lời cho câu hỏi: “ Tôi có thể đeo gen định hình khi ngủ không? “ Câu trả lời là : “ Có. “

Bạn đang nghĩ rằng tại sao chúng ta nên mang gen khi ngủ, đó là vì bạn cũng đang tập luyện trong khi bạn ngủ, và bạn sẽ đạt được hơn những gì bạn muốn và không phải lo lắng về việc tập luyện giảm mỡ eo.

Tuy nhiên, mang gen vào ban đêm không thật sự cần thiết, nhưng nó được khuyến khích vì bạn có thể coi việc này như một cách thay thế cho việc tập luyện eo.

Hầu hết phụ nữ thường phải đối mặt với thử thách tìm ra liệu pháp tối ưu và ít tốn kém thời gian cho việc luyện tập eo. Vì vậy, giải pháp cho vấn đề là mặc gen vào ban đêm.

 

Lý do tại sao bạn nên đeo gen vào ban đêm

·         Bạn muốn có vòng eo thon gọn trong một khoảng thời gian ngắn. Dĩ nhiên, bạn không cần phải đeo gen liên tục mà có thể mặc qua đêm.

·         Bạn không thể mang gen nhiều vào ban ngày vì một số lý do như: công việc và sở thích của bạn. Thời gian ban đêm không chỉ là thời gian tốt nhất mà còn là thời gian thích hợp để tập luyện 8-10 giờ một cách liên tục.

·         Bạn đã hoàn thành mục tiêu của mình là sỡ hữu một vòng eo thon gọn, và bây giờ bạn muốn giữ gìn vòng eo hiện tại mà không cần phải mặc nó vào ban ngày.

Mẹo đeo gen định hình vào ban đêm

Dưới đây là những gợi ý cho tất cả những gì bạn có thể sẽ làm khi đeo gen vào ban đêm và làm thế nào bạn có thể cảm nhận được những lợi ích của nó:

Hãy sẵn sàng hy sinh một hoặc hai đêm

Mỗi người sẽ có thói quen sinh hoat khác nhau vì vậy khi bạn quyết định đeo gen vào ban đêm xác suất là bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì chúng bó sát vào cơ thể. Cũng có khả năng bạn có thể thấy mình khó chịu vào giữa đêm rất nhiều lần.

Image result for khó chịu khi ngủ

Bạn cần đảm bảo không mất bình tĩnh và kiên nhẫn trong một hoặc hai đêm đầu. Đối với một người có thói quen ngủ không “ ngay ngắn “, cảm giác khó chịu có thể nhiều hơn. Một khi bạn bắt đầu mặc thường xuyên, bạn sẽ quen với cảm giác đó và cuối cùng bạn sẽ ngủ một cách bình thường.

Hạn chế uống nước hoặc bất kỳ chất lỏng

Đây là điều đầu tiên mà bạn sẽ nhận thấy sau khi bắt đầu giảm mỡ eo. Mỗi người mới bắt đầu tập luyện sẽ đến “ thăm “ nhà vệ sinh thường xuyên hơn là những người bình thường.

Điều này xảy ra vì bạn mang gen định hình vào ban đêm và đáng lo ngại nhất là nó ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Image result for tiểu đêm

Để tránh vấn đề này, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã hạn chế sử dụng các chất lỏng như nước và các chất lỏng khác.

Sử dụng gen định hình phù hợp đeo ban đêm

Hãy chắc chắn bạn đã có gen định hình phù hợp và thoải mái cho thử thách giảm eo của bạn. Trong trường hợp, nếu bạn chưa quen với việc đeo gen, bạn nên mang một chiếc gen định hình nhẹ hơn và ngắn hơn vào ban đêm. Thậm chí bạn có thể tham khảo việc sử dụng gen định hình có xương đơn hoặc gen định hình mà không có xương.

Image result for quần gen bụng vedette

Thay thế gối một cách hợp lý

Có một mẹo nữa là sử dụng gối để có được sự thoải mái cho mọi tư thế ngủ. Nếu bạn là một người ngủ cong lưng, thì bạn có thể thay đổi việc này để có một giấc ngủ thoải mái. Tất cả những gì bạn cần làm là nhét một chiếc gối nhỏ hoặc khăn bông dày dưới lưng.Và nếu bạn đã từng gặp vấn đề trào ngược dạ dày thì hãy đảm bảo bạn đã cung cấp cho cơ thể những khoáng chất thiết yếu. Nó cũng hữu ích trong việc ngăn chặn axit từ dạ dày.

Image result for đặt gối dưới lưng

Nếu bạn là người thích nằm sấp khi ngủ, thì bạn không được sử dụng bất kỳ chiếc gối nào. Sẽ tốt hơn nếu bạn chọn chăn hoặc khăn. Nó mang lại sự thoải mái và bạn cũng sẽ không bị căng cơ ở cổ.

Bạn đã bao giờ thử ngủ khi sử dụng một gen định hình? Nếu chưa, hãy thử nó ngay bây giờ nhưng đảm bảo bạn sẽ làm theo các mẹo được đưa ra ở trên. Theo dõi cách hoạt động của chúng và đảm bảo rằng bạn có một đêm thật thoải mái. Bạn cần nhớ một điều, đó là lắng nghe cơ thể bạn.

Bình luận