Bí quyết giảm eo sau sinh nhẹ nhàng của mẹ 3 con bận rộn không có thời gian tập thể dục

  • 26/02/2019 15:18
  • 194

Tiếp tục nhận được feedback của chị khách, phải nói là chị ấy siêng lắm luôn. Sinh lần 3 rồi mà vóc dáng thì khỏi lo vì có gen nịt bụng .com lo rồi nè. Cho nên khách đừng hỏi mình là giảm bụng sau sinh dễ hay khó, gen nịt bụng mang có hiệu quả không. Bài đăng kèm hình cho mọi người tham khảo luôn nè!!

Có công nịt bụng có ngày eo thon???

Review hiệu quả giảm eo sau sinh của gen nịt bụng latex 

Bí quyết giảm eo sau sinh nhẹ nhàng của mẹ 3 con bận rộn không có thời gian tập thể dục
"Bà đẻ sau 2 tháng không mặc gen mà nhìn bụng vậy thật không bỏ công chịu cực, công nhận mang 24/24 bụng nhanh nhỏ hơn hẳn (chưa giảm cân đó chứ gầy là “ngon” hơn nữa?)


Cơ địa mình mang bầu nước ối nhìu bụng rất to(như sinh đôi)thành ra sinh xog bụng to như còn chửa 7 tháng? nên phải chịu khó chứ ko xồ ghê lắm.
Các mẹ có ng giữ con còn có thời gian đi tập gym, yoga này nọ chứ mình 1 nách  con có muốn cũng chẳng được mà để tới lúc con cứng cáp đi nhà trẻ thì cái bụng mỡ này càng khó trị; gì chứ đàn bà mà cứ phè phè vòng 2 thì có diện đồ hiệu cỡ nào cũng chả thấy sang thấy đẹp.


Trước kia m chỉ mang được 8h mỗi ngày vì da nhạy cảm mang lâu ra mồ hôi hay ngứa (gãi đỏ da chảy máu lun?) nay được gennitbung.com tư vấn cho phát, rút kinh nghiệm mặc lót áo dây bên trong nên ok roài. Không còn ngứa nữa, mồ hôi nhiều thì chỉ cần thay áo mới, bí quyết đó cũng giúp mình giữ gen sạch và mang gen liên tục mà không khó chịu tẹo nào luôn. trước đây mang 8-10 tiếng thôi, nhưng giờ ngon rồi, mang liên tục 20-22 tiếng (trừ thời gian tắm ra đó!)

Hình 3 gen của mình nè!!

 

Đơn giản lắm nha, ban ngày mình mặc #AnnCherry để ép phẳng bụng trước, chiều tắm thay #Vedette để định hình eo 2 bên.
Mới sinh xog bụng còn rỗng, mềm dễ ép nhanh nhỏ lắm nên các mẹ cứ cố gắng với ép vậy sản dịch nhanh và tống khí hư ra hết nữa. Tiện đôi đường giảm eo nhanh nha

 

Hình mình tháo gen ra trước khi đi tắm nè, chăm chỉ gen bụng nên 3 đứa rồi vẫn có đường cong và bụng phẳng nha!!

 

Túm lại muốn đi đâu, thì mang gen bên trong như đồ lót, giấu luôn cái bụng sau sinh nên tự tin hẳn, đi bên chồng cũng hãnh diện dẫn đi thì các mẹ còn lo lắng gì nữa. Sau sinh trước mắt phải đẹp thì mới có tinh thần sảng khoái yêu đời chăm lo cho chồng cho con nữa nha!!

 

Bình luận