Bí quyết giảm eo sau sinh với bộ đôi gen nịt bụng latex Ann chery và Vedette

  • 26/02/2019 15:02
  • 1985

Ơn giời đã mang được cái nịt size S nút ngoài cùng mặc dù hơi miễn cưỡng (phải ép mới nhanh nhỏ), số kí thì vẫn vậy chỉ có bụng sau sinh là nhỏ hơn xíu...hihi phải chịu khó thui chứ sau 3 tháng thì khó xuống eo hơn nữa.

Đây là khách nhà mình sau 1 tháng rưỡi vượt cạn đó ? . Lần này nàng ấy sinh lần 3, kinh nghiệm chăm sóc sau sinh đầy mình mà cũng còn hơi buồn vì bụng sẽ không phải dễ xuống như 2 lần đầu. Nhưng dù sao, có em bé ngắm là sướng rồi, làm đẹp kiểu nào mẹ cũng kiên nhẫn hết. Mọi người xem chị ấy nói gì nha: 


"Ơn giời đã mang được cái nịt size S nút ngoài cùng mặc dù hơi miễn cưỡng (phải ép mới nhanh nhỏ), số kí thì vẫn vậy chỉ có bụng sau sinh là nhỏ hơn xíu...hihi phải chịu khó thui chứ sau 3 tháng thì khó xuống eo hơn nữa.
Bây giờ tao chẳng cần giảm cân chỉ cần bụng nhỏ cho dễ mặc đồ là được chứ quan trọng nhất vẫn phải giữ đủ sữa cho con ti cái đã, bỏ bú rùi bung lụa chẳng muộn.
Chúng mày có công nhận khi có bầu thì cái bụng là đáng yêu nhất ko?lúc nào cũng đc nâng niu, chăm bẵm rồi ngược lại khi đẻ đái xong chính nó lại là nỗi ám ảnh nhất, tao còn chẳng dám nhìn...có khi gió quạt thổi bay vạt áo cũng lật đật chụp kéo xuống sợ lỡ ai thấy?

 

 

Tao vẫn luôn đề cao chuyện phụ nữ vẫn phải đẹp, tươm tất dù có bộn bề hàng tá việc ko tên nên giờ chưa có điều kiện tập gym thì phải cố cho nó gọn lại :)). Riêng tao giờ tự ra mục tiêu mang gen mỗi ngày ít nhất 8 tiếng chỉ ngán nhất là lúc cho con ti vừa cấn vếu vừa mỏi lưng mà vẫn phải cố?
Chợt nghĩ giờ nếu chiến tranh thế giới thứ 3 diễn ra có ôm con chạy giặc vữn phải đẹp vì biết đâu khi ấy thằng giặc nó thấy tạm được lại tha cho chứ ko bèo nhèo chướng mắt quá nó điên tiết lại nả cho mấy phát toi mạng???
Nhớ nhé chúng mày...bầu thì lười chứ đẻ xong sập sệ nhất định ko đc lười?.
Cố lên??????"

Kinh nghiệm giảm bụng sau sinh và kèm trong hình là chị ấy đang mang gen Vedette bên nhà mình đó!!

Bình luận