Các khu vực trong cơ thể có thể cải thiện bằng phẫu thuật thẫm mỹ hút giảm mỡ

  • 05/04/2019 21:00
  • 1221

Trong thực tế, phẩu thuật thẩm mỹ hút mỡ không phải là một cách để giảm cân, nhưng nó là biện pháp giúp bạn thon gọn và tạo hình lại các khu vực không mong muốn trên cơ thể. Phương pháp này có thể phát huy một cách tốt nhất đối với những người có cân nặng lý tưởng, có chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục thường xuyên. Họ dường như không thể loại bỏ những lớp mỡ cứng đầu. Những lớp mỡ này là gì và chúng ở đâu?

Các khu vực trong cơ thể có thể cải thiện bằng hút giảm mỡ

Trong thực tế, phẩu thuật thẩm mỹ hút mỡ không phải là một cách để giảm cân, nhưng nó là biện pháp giúp bạn thon gọn và tạo hình lại các khu vực không mong muốn trên cơ thể. Phương pháp này có thể phát huy một cách tốt nhất đối với những người có cân nặng lý tưởng, có chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục thường xuyên. Họ dường như không thể loại bỏ những lớp mỡ cứng đầu. Những lớp mỡ này là gì và chúng ở đâu

Chúng ta bắt đầu từ trên xuống:

1. Hút giảm mỡ nọng cằm

"Hai cằm" hoặc “cằm đôi” dùng để chỉ mỡ thừa ở vùng cằm và cổ gây ra nếp gấp, khiến người ta trông giống như một người có hai cằm. Thông thường, đây là hậu quả của việc thừa cân, nhưng do di truyền và thể trạng cơ thể, nó có thể xảy ra ở những người có cân nặng bình thường. Để làm mất nó, chúng ta có thể cải thiện bằng việc hút mỡ.

2. Hút giảm mỡ lưngĐây là vị trí tích tụ mỡ thừa trên vai và cổ. Mỡ lưng trên khiến bạn mất tự tin và hình thành do tăng cân quá mức. Tuy nhiên vấn đề này có thể cải thiện bằng biện pháp hút mỡ

 

 

3. Hút giảm mỡ bắp tay

Mỡ dưới bắp tay lỏng lẻo thiếu săn chắc do chất béo hình thành và có thể cải thiện bằng cách hút mỡ. Phần da thừa sau khi hút mỡ bắp tay sẽ được tạo hình nâng bắp tay.

Kết quả hình ảnh cho hút mỡ bắp tay

 

4. Hút giảm mỡ lưng nách

Mỡ lưng nách và lộ ngấn rõ rệt hơn khi mặc áo ngực bảng lưng nhỏ hoặc áo ngực quá chật. Nếu không hút mỡ có thể cải thiện bằng việc bằng cách mặc áo ngực vừa vặn.

Hút mỡ có thể là một công cụ tuyệt vời để loại bỏ chất béo dư thừa khu vực này. Nếu da không nhùn và chảy xệ, kết quả sau khi hút mỡ có thể cho bạn những thay đổi về lưng đẹp. 

Kết quả hình ảnh cho hút mỡ lưng nách

 

 

5. Hút giảm mỡ bụng cứng

Bụng có một lớp mỡ dư thừa và hầu như không tác dụng với các chế độ ăn kiêng và tập thể dục. Bụng tròn và cứng được gọi là hình quả táo ở phụ nữ và bụng bia ở nam giới là do lớp chất béo nằm ở bên trong bụng dưới cơ và bao quanh nội tạng. Nó không thể được loại bỏ hoàn toàn bằng cách hút mỡ.

Kết quả hình ảnh cho hút mỡ bụng cungws

 

 

6. Hút giảm mỡ bụng dưới

Mỡ thừa không liên quan đến toàn bộ vùng bụng. Mỡ bụng dưới nhô ra như là một túi mỡ tập trung ở vùng bụng dưới. Túi bụng xảy ra ở những người có cân nặng bình thường và có thể giải quyết bằng việc hút mỡ bụng dưới da.

Kết quả hình ảnh cho hút mỡ bụng dưới

 

 

6. Hút giảm mỡ hông

Mỡ được hình thành dưới phần thắt lưng và phì đại ra 2 bên hông. Đây là vùng mỡ dưới da và có thể khắc phục bằng cách hút mỡ.

Kết quả hình ảnh cho hút mỡ bụng hong

 

Bình luận