Phụ nữ muốn sexy, nên ăn ít thịt chống tăng cân, giảm mỡ bụng

  • 28/09/2018 14:56
  • 1467

 

Từ thực đơn detox và giảm bụng dưới, có rất nhiều bạn than thở với mình là em ấy ko hề thích ăn cá, sao toàn cá và đậu hạt thế chị? Ăn thế chán lắm chị ạ!!
 

Việc ăn ít thịt là thuận theo sự phát triển của tự nhiên, và một bữa ăn cân bằng của con người nên bao gồm 85% thực vật và 15% động vật. Sỡ dĩ vì sao có tỉ lệ này vì theo quan sát hàm răng của con người. Răng phản ánh loại thức ăn mỗi loài nên ăn.
 

 

Con người có 32 cái răng, trong đó 8 răng cửa cho việc nhai thực vật, 20 răng cho việc nghiền nát chất sơ thực vật, và chỉ còn 4 răng nanh cho việc xé thịt. Do đó, tỉ lệ răng ăn thực vật là 7 và động vật là 1. Do đó tỉ lệ 15% động vật là thuận theo tự nhiên. Và nó tác động mạnh đến việc chống tăng cân của bạn.
 
Có thể có một số người sốc với tỉ lệ này, việc giảm ăn thịt và các sản phẩm từ sữa không làm cơ bắp bạn yếu đi mà ngược lại, cộng với phương pháp nhịn đói nhẹ là phương pháp tốt nhất để kích hoạt lại sự trẻ hóa của tế bào. Khi tế bào được trẻ hóa, phụ nữ sẽ trở về body vốn có của họ mà không cần bất cứ biện pháp ăn kiêng vất vả nào nữa. Đây là phương pháp của chế độ ăn kiêng SHINYA. Đây là phương pháp chống tăng cân hiệu quả, tốt cho sức khỏe nhất hiện nay.
 
Khi đói ở những thời điểm khác nhau trong ngày, hãy uống nước tốt (nước sạch) và cung cấp cho cơ thể trái cây tươi theo mùa để cung cấp nguồn enzyme tốt cho cơ thể. Phụ nữ ăn nhiều trái cây ngoài việc chống tăng cân sẽ tái tạo được nguồn enzyme quý báu giúp chống lại sự lão hóa của tuổi tác.


Ăn nhiều thịt chỉ làm bạn đầy hơi, táo bón và phân có mùi và càng làm cho đường ruột chúng ta lúc nào cũng quá tải và mùi đó xuất phát từ sự hôi thối của đường ruột là chính.
 

 

Nếu bạn cho rằng, việc ăn thịt sẽ làm cho cơ bắp bạn to hơn, chơi thể thao tốt hơn nhưng sau đó bạn sẽ mất đi những điều trên khi đường ruột bạn có vấn đề. Thay vào đó, hãy thay thế thịt bằng protein thực vật như đậu và các loại hạt để đường ruột được tốt hơn kể cả có lỡ ăn quá nhiều.

Để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí về các phương pháp giảm cân, chống tăng cân, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng hoặc liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:
CÔNG TY TNHH HANATHAI
Nhà Phân Phối Ủy Quyền Chính Hãng Ann Chery – Vedette Shapewear tại VN
Showroom 1: 172 Phan Đình Phùng, P.2, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Showroom 2: 102/D8 Khu dân cư Chánh Nghĩa, phường Chánh Nghĩa thủ dầu 1, Bình Dương
Tel: 028 77 78 79 79
Hotline: 0907 36 46 76 –0908 842 868
Website cùng hệ thống của công ty: http://gennitbung.com ; http://wowbody.vn/ ; http://dainitbung.com.vn/
Email: hanathai11@gmail.com

Bình luận