FREE MAY HẠ SIZE TRỌN ĐỜI. LẤY NGAY TRONG NGÀY

  • 24/06/2020 15:47
  • 1963

Để giảm chi phí cho khách hàng, hệ thống GENNITBUNG có cung cấp dịch vụ may giảm size và điều chỉnh kích thước theo từng giai đoạn sử dụng gen định hình cho các khách hàng. 

Gen định hình giúp chị em tạo dáng và giảm vòng eo cơ thể.

- Mỗi giai đoạn phục hồi phải sử dụng các loại gen định hình khác nhau, doanh nghiệp làm gì để giảm chi phí cho khách hàng?

- Để giảm chi phí cho khách hàng, hệ thống GENNITBUNG có cung cấp dịch vụ may giảm size và điều chỉnh kích thước theo từng giai đoạn sử dụng gen định hình cho các khách hàng. 

 

Hạ size có thể hiểu là dịch vụ may nhỏ quần áo định hình theo đúng nhu cầu cũng như tăng độ nén của chiếc gen sau một thời gian đeo.

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm đồ định hình chính hãng, chúng tôi không chỉ đầu tư các thiết bị, máy móc phục vụ cho hoạt động may hạ size, mà còn xây dựng đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trước khi may hạ size, nhân viên của GENNITBUNG sẽ đo lại số đo của khách hàng và thực hiện may hạ size theo đúng quy cách, đảm bảo độ nén phù hợp, mang lại cảm giác thoải mái và không làm mất đi phom dáng chuẩn của sản phẩm.

Chúng tôi muốn chị em an tâm sử dụng gen định hình phù hợp với từng giai đoạn sau thẩm mỹ mà không cần lo lắng về giá.

(Nguồn: Công ty TNHH Hanathai)

Khách hàng tham khảo thông tin về gen tại website: www.gennitbung.com

Danh sách các cửa hàng tại đây

Hotline: 0907364676

 

Bình luận