GEN NỊT BỤNG GÂY BIẾN DẠNG NỘI TẠNG CÓ PHẢI LÀ SỰ THẬT? NHỮNG SUY NGHĨ SAI LẦM CỦA HỘI CHỊ EM VỀ GEN NỊT BỤNG

  • 21/09/2019 15:33
  • 2722

 

Nhắc đến gen nịt bụng thì ngoài công dụng giúp hỗ trợ giảm mỡ bụng nhanh, định hình vòng eo giúp giảm eo sau sinh, giảm eo hiệu quả thì một số chị em vẫn còn quan ngại không biết có nên sử dụng gen nịt bụng hay không. Có rất nhiều tin đồn thất thiệt về gen nịt bụng, cho rằng việc mang gen sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế mà hôm nay hãy cùng XXX điểm lại những suy nghĩ sai lầm phổ biết mà nhiều chị em đều mắc phải nhé!

 

1/ Latex là tên của một thương hiệu?

Ngày nay khi độ phủ sóng của gen nịt bụng latex trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Chỉ cần tra Google "gen nịt bụng Latex" thì sẽ nhận được rất nhiều kết quả khiến nhiều chị em lầm tưởng rằng Latex là tên của một thương hiệu gen nịt bụng nổi tiếng nào đó và nhất quyết chỉ muốn mặc gen hiệu Latex thôi.

Image result for latex shapewear

Thế nhưng, thực tế là "Latex" trong tiếng Việt có nghĩa là "cao su non" - một chất liệu xu hướng cho hầu hết các loại gen nịt bụng. Đây là dòng chất liệu có khả năng đàn hồi cũng như có độ co giãn cao kết hợp với các xương thép dẻo dai đi kèm sẽ giúp người mang dễ vận động nhưng vẫn đảm bảo được lực nén chặt cho quá trình tích nhiệt giảm mỡ bụng. Chính vì thế mà các hãng đồ định hình nổi tiếng như Ann Chery - Vedette đã tung ra thị trường các dòng đai Latex nổi tiếng khiến nhiều chị em phải mê mệt. Vậy Latex không phải là tên của một thương hiệu gen bụng nào đâu nhé!!

2/ Gen nịt bụng nào cũng giống nhau? 

Chắc việc gen nịt bụng ngày càng phủ sóng rộng khắp mọi nơi, nhiều loại gen nịt bụng với cam kết giảm eo hiệu quả và thương hiệu của Hy Lạp, Nhật Bản hay Mỹ,... làm cho suy nghĩ của một số người nghĩ rằng, gen nịt bụng nào cũng như nhau cả thôi. Thế nhưng đó chính là một sự sai lầm to lớn đấy! 

Image result for gen nịt bụng thì như nhau

Vì sao ư? Mỗi thương hiệu sẽ mang một màu sắc riêng biệt và tất nhiên sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Ví dụ như Ann Chery, những dòng gen bụng Latex của hãng thường có độ nén chặt hơn, thiết kế siết eo và ôm bụng dưới nhiều hơn, nhưng lại phù hợp với nhu cầu muốn giảm eo sau sinh. Còn của Vedette thì khác, lực nén vẫn chặt nhưng bề mặt phủ một lớp lụa mềm mịn, tạo cảm giác thoải mái cho người mang. Hơn nữa, Vedette là dòng gen định hình Latex với thiết kế chiết eo siêu việt giúp tạo đường cong eo rõ nét chỉ trong lần đầu tiên mang. 

Đó là chưa kể đến chất liệu cũng như chất lượng và độ thoát khí của từng dòng gen nịt bụng, việc này sẽ mang đến một trải nghiệm khác cho người sử dụng. Chính vì thế mà giờ đây, một chiếc gen bụng Latex chính hãng với chất lượng tối ưu sẽ giúp các chị em có được một trải nghiệm tuyệt vời hơn cũng như hỗ trợ giảm mỡ bụng nhanh hơn. 

3/ Gen nịt bụng gây biến dạng cơ quan nội tạng? 

Nỗi lo sợ mà hầu hết các chị em mới nghe đến gen nịt bụng nhưng chưa dùng thử chính là đây. Bởi lẽ có rất nhiều tin  đồn thất thiệt rằng để có đường cong chữ S thì phải chiết eo sâu và phải mang thường xuyên. Chính vì làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng bên trong như dạ dày, cột sống,... 

Nhưng quan niệm đó hoàn toàn là SAI LẦM. 

Image result for  Gen nịt bụng gây biến dạng cơ quan nội tạng

Vì sao lại SAI LẦM? Bởi lẽ gen nịt bụng chỉ nén các mô mỡ rỗng, thu hẹp thể tích các khối mỡ thừa đồng thời tích nhiệt để đốt cháy mỡ thừa và đào thải thông qua tuyến mồ hôi. Hơn thế nữa là gen nịt bụng ngày nay đều có phân chia theo size với tỉ lệ cân đối theo từng dạng cơ thể, nên sẽ không có tình trạng nén chặt và siết mạnh gây biến dạng nội tạng. Và việc gen nịt bụng tồn tại từ rất lâu về trước và đến hiện tại vẫn còn phổ biến chính là minh chứng cho các lời đồn thất thiệt kia hoàn toàn là sai lầm. 

Ngoài ra, gen nịt bụng không chỉ giúp giảm mỡ bụng, định hình vòng eo mà còn có tác dụng chống đỡ cột sống lưng, giảm thiểu chứng đau lưng cũng như hạn chế việc bị gù lưng do áp lực ảnh hưởng đến. Chính vì thế mà các chị em cứ yên tâm sử dụng gen nịt bụng mà không lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình nhé!

 

Và lời cuối cùng là ông bà ta xưa có câu "tiền nào của nấy" nên đừng vì một chiếc gen nịt bụng giá rẻ nhưng không mang lại được hiệu quả gì thì đừng nên mua. Với một chiếc gen nịt bụng Latex chính hãng chỉ dao động 1-2 triệu đồng nhưng công dụng mang đến tức thì, nhanh chóng cũng như đi kèm thêm gói "Hạ size trọn đời" khi eo nhỏ sẽ giúp các chị em tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay vì phải mua một chiếc gen bụng mới. Chúc các chị em giảm mỡ bụng thành công và đừng bị những lời đồn thổi vô căn cứ làm lung lay quyết định của mình nhé!!

Bình luận