GIẢM 70KG NHỜ LOẠI BỎ 4 MÓN NÀY RA KHỎI THỰC ĐƠN CỦA BÀ MẸ 37 TUỔI

  • 11/09/2019 10:38
  • 364

Casey Gemmell nặng hơn 160kg sau khi sinh con, và cô đã không thể thay tã cho con của mình vì bụng quá béo!!!

Casey Gammmel 37 tuổi sống tại Úc đã trở thành nguồn động lực giảm cân sau sinh cho nhiều bà mẹ trên thế giới. Cách đây 5 năm về trước, khi cô sinh con trai đầu lòng thì cô đã nặng 160kg. Và thậm chí, cô muốn ngồi xuống thay tã cho con trai cũng không được vì quá béo. Đỉnh điểm là vào sinh nhật một tuổi của con, Casey đã muốn hóa trang thành người dơi với bộ đồ được đặt mua trên mạng, nhưng ý định đó đã không thành công khi cô không thể "chui lọt" vào bộ đồ đó do thân hình quá khổ mặc dù đã chọn size lớn nhất. Lúc này cô cảm thấy buồn và tủi thân vô cùng nên đã quyết tâm giảm cân để có một sức khỏe tốt hơn cũng như có nhiều thời gian gần gũi với con trai mình hơn. 

Image result for Casey Gemmell

Khi bắt đầu, cô lựa chọn chạy bộ. Dậy thực sớm khi con trai còn chưa thức giấc để bắt đầu luyện tập. Vào những ngày đầu tiên, cô còn không thể chạy đến 500m, nhưng nhờ sự kiên trì cũng như sự động viên tuyệt vời của chồng mà sau đó cô đã có thể chạy được 5km. 

Image result for Casey Gemmell

Và ngoài việc luyện tập ra, để giảm được một số ký đáng kinh ngạc như vậy thì Casey đã phải từ bỏ 4 món ăn yêu thích của mình đó chính là: Nước ngọt, bánh mì, bơ và mì ống. Đây là những món ăn với hàm lượng calo rất cao cũng như lượng đường và tinh bột cao không kém, chính vì thế mà Casey đã phải từ bỏ chúng và lựa chọn thay thế các thực phẩm lành mạnh hơn như lúa mạch, thêm nhiều rau xanh vào khẩu phần ăn và uống nhiều nước thay vì ngày trước cô chỉ thích uống nước ngọt có ga. Với thực đơn không tinh bột này đã giúp Casey dễ dàng giảm cân nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. 

Image result for Casey Gemmell

Kiên trì hơn 4 năm với thực đơn ăn lành mạnh cùng luyện tập thể thao, Casey Gammel đã giảm được hơn 70kg và giờ đây cô đã có thể thoải mái vui hơi cùng con và mặc những bộ quần áo mà ngày xưa tưởng chừng như chỉ có trong giấc mơ. 

Để hiện thực hóa ước mơ giảm cân của mình, các chị em ngoài việc lên một kế hoạch rõ ràng cùng một động lực to lớn, thời gian tỉ lệ thuận với hiệu quả. Thế nhưng, để có thể rút ngắn thời gian cho các chị em quá khổ thì việc sử dụng thêm các công cụ hỗ trợ như gen nịt bụng hoặc trà giảm mỡ bụng để gia tăng hiệu quả giảm cân cũng như thời gian. 

Image result for Casey Gemmell

Việc phải kiên trì liên tục trong 4 năm rất dễ làm các chị em nản chí nếu như động lực giảm cân không đủ lớn. Chính vì thế mà Belly Tea với cơ chế đào thải mỡ thừa, tăng cường tiêu hóa, đẩy nhanh tốc độ chuyển hóa cùng hạn chế hấp thu có chọn lọc để giúp cơ thể nhanh chóng loại bỏ đi các lớp mỡ nội tạng bên trong. Đừng bỏ qua bất kỳ thông tin giảm cân nào và lên một quyết tâm cao độ để có thể giảm cân thành công nhé!

Nguồn: ngoisao.net

Bình luận