[Góc review] Nên chọn quần nâng mông thường hay chọn quần nâng mông dạng lọt khe?

 • 21/08/2019 14:10
 • 2286

Có lẽ trong bài so sánh giữa quần nâng mông ngắn và quần nâng mông dài cũng đã có đề cập đến hai mẫu quần nâng mông kín và dạng quần nâng mông hở. Nhiều người thắc mắc rằng vậy hai mẫu quần đó khác nhau như thế nào? Và tại sao lại làm ra hai mẫu quần như thế? Vậy chúng có khác nhau về công dụng hay không?

 

Để giải đáp mọi thắc mắc cũng như review so sánh cho các chị em hiểu rõ hơn về hai mẫu quần nâng mông kín và quần nâng mông hở để các chị em có thể lựa chọn một mẫu quần phù hợp với cơ thể. Nếu các chị em nào ở gần thì có thể dễ dàng đến các chi nhánh của store để thử và chọn lựa, nhưng cũng có rất nhiều chị em ở xa không thế đến trực tiếp được thì sẽ không biết dòng nào phù hợp với nhu cầu của mình. 

Thế thì hãy đọc ngay bài viết này để xem nhu cầu của mình phù hợp với mẫu quần nâng mông nào nhé. 

1/ Quần nâng mông dạng lọt khe ( Vedette 197 ) 

Image result for vedette 197

Mẫu quần sẽ là sự lựa chọn chị em nào yêu thích dạng quần lọt khe thoáng mát, ít gò bó và muốn mặc đồ ôm không bị lộ. 

 • Quần với thiết kế hở mông giúp nâng đỡ và gom gọn mông một cách tự nhiên, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích phong cách quần lọt khe, sexy và thoáng mát. 

 • Lưng quần được làm từ cao su non gen Latex tự nhiên nên có độ đàn hồi cao giúp gen giảm mỡ bụng dưới hiệu quả. 

 • Mẫu quần cũng không có móc cài hay dây kéo, chỉ trơn và suông nên dễ dàng mặc bên trong như đồ lót hằng ngày hoặc mặc bên trong đồ ôm mà không sợ bị lộ viền. 

 • Tuy nhiên, vì không có mắc cài hay dây khóa nên sẽ khó mặc hơn so với những mẫu quần có mắc cài và dây kéo. Chiếc quần nâng mông này cũng không thể điều chỉnh size như khi có mắc cài. 

 • Độ nâng mông tự nhiên nên khi mặc, mông sẽ được gom sát lại gần nhau, chống chảy xệ và giải quyết vấn đề mông bè do ngồi nhiều. 

Image result for vedette 197

Tóm lại: Đây sẽ là mẫu quần tuyệt vời cho những ai thích sự sexy và mát mẻ, quần nâng mông lọt khe này còn có thể mặc bên trong như đồ lót hằng ngày mà vẫn luôn cảm thấy thoải mái. Thiết kế giúp nâng mông tự nhiên, chống chảy xệ và chống bị bè mông hiệu quả. 

2/ Quần nâng mông thường ( Vedette 506 )

Image result for vedette 506

Thiết kế như một mẫu quần short ngắn, nên dễ mặc cũng như vô cùng tiện lợi. 

 • Form quần short nên vô cùng tiện lợi, thiết kế kín mông nên cũng rất kín đáo và dễ mặc hơn. 

 • Có mắc cài đằng trước để dễ dàng tùy chỉnh size, nên sẽ dễ mặc và tháo ra hơn. Tuy nhiên, vì có mắc cài nên bạn sẽ phải tốn thời gian cài các mắc cài, điều này nếu làm một thời gian thì sẽ trở nên dễ dàng hơn. 

 • Do thiết kế kín mông và dạng quần short ngắn, bên trong có lớp gen giúp nâng đỡ mông, gom mông và giúp bạn có dáng mông cao hơn và lên form đẹp hơn. 

 • Và vì có mắc cài nên sẽ khó để có thể mặc kèm đồ ôm sát được, bạn có thể sử dụng quần hằng ngày bên trong những bộ đồ thường của mình để khắc phục tình trạng mông chảy xệ sau sinh hoặc mông bị bè do ngồi lâu. 

 • Lưng quần được làm từ cao su non Latex nên giúp gen giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng, vừa nâng mông tự nhiên vừa gen giảm mỡ hông hiệu quả.

Image result for vedette 506

Tóm lại: Mẫu quần nâng mông kín hoàn toàn giống với quần nâng mông lọt khe về tính chất cũng như công dụng. Tuy điểm khác biệt chỉ là một cái kín và một cái hở dạng lọt khe, thế nhưng dòng quần nâng mông thường lại được nhiều chị em ưa chuộng hơn do tính kín đáo cũng như lên form dáng đẹp hơn. 

Nhưng để có thể phù hợp với tất cả chị em thì mẫu quần Vedette 506 sẽ đáp ứng đầy đủ nhất từ tính thẩm mỹ cho đến độ nâng mông của chiếc quần. Đây là dòng quần nâng mông bán chạy và lên form vừa vặn với hầu như tất cả tạng người. Chính vì thế mà quần nâng mông gen bụng dưới Vedette 506 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho chị em nào đang muốn cải thiện dáng mông cũng như vừa kết thúc thẩm mỹ nâng mông.

Và nếu vẫn chưa có thắc mắc của mình trong bài viết thì đừng ngần ngại gọi ngay số HOTLINE 028 77 78 79 79 để được tư vấn miễn phí và cung cấp các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé.

Bình luận