[GÓC SO SÁNH] Bạn phù hợp với dòng gen nào?- Gen nịt bụng thường hay gen nịt bụng dáng Gile

 • 07/08/2019 14:09
 • 1527

Giảm eo sau sinh hay muốn giảm mỡ bụng cấp tốc thì phải nói đến dòng gen nịt bụng của Ann Chery với độ nén chặt và thiết kế ôm bụng dưới cũng như ôm trọn vòng eo giúp làm phẳng bụng và đem đến cho bạn một vòng eo thon gọn như mong muốn.

Chắc chắn rằng gen nịt bụng Latex Ann Chery sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu, thế nhưng dòng gen nịt bụng này có nhiều sản phẩm khác nhau khiến các chị em không biết nên chọn loại nào phù hợp. Thế thì hôm nay hãy để GENNITBUNG.COM giới thiệu hai dòng gen nịt bụng Latex Ann Chery 2025 và 2028 - sản phẩm bán chạy nhất của Ann Chery để mọi người dễ hình dung và so sánh sự khác nhau và giống nhau của mỗi mẫu.  

1/ Gen nịt bụng Ann Chery 2025

Đây là dòng gen Latex với thiết kế cơ bản với chất gen cao su non Colombia siêu co giãn, độ đàn hồi cao giúp nén chặt và giảm mỡ bụng nhanh chóng. 

Và tất nhiên là các ưu điểm nổi bật cũng như phù hợp với cơ thể của dáng người như thế nào sẽ được liệt kê ngay dưới đây.

Image result for ann chery 2025

 • Gen nịt bụng được làm từ chất cao su non Latex nên có độ co giãn cao, phù hợp để giảm mỡ bụng sau sinh cấp tốc. 

 • 4 xương thép siêu dẻo nên không chỉ giúp chống cuộn cuốn khi ngồi mà còn giúp định hình vòng eo một cách tốt nhất. Ngoài ra, gen nịt bụng còn có lớp lót cotton bên trong giúp thấm hút mồ hôi và mang đến một cảm giác thư thái, dễ chịu, thoáng khí.

 • Thiết kế form dáng dài giúp ôm trọn vòng eo, đặc biệt là giúp giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng và hiệu quả. 

 • Thiết kế truyền thống nên độ dài từ chân áo ngực đến vòng hông, điều đó sẽ làm bạn dễ bị lộ mỡ lưng nách ( Đối với chị em nào có nhiều mỡ lưng nách ). Chính vì thế mà bạn phải sử dụng kèm thêm áo nâng ngực bảng lưng cao giúp gen giảm mỡ lưng nách phụ trợ. 

Tóm lại: Dòng gen nịt bụng này có một thiết kế cơ bản, chiều dài phù hợp với chiều cao của người Việt Nam. Và có độ nén cao giúp giảm mỡ bụng cấp tốc, giúp bạn giảm eo sau sinh nhanh chóng. Tuy nhiên, dòng gen sẽ chỉ phù hợp với các chị em có vòng lưng thon, ít mỡ lưng nách do gen chỉ có độ dài từ chân áo ngực đi xuống, nên khi sử dụng, tốt nhất bạn nên mặc kèm áo ngực bảng lưng cao để tránh bị lộ mỡ lưng nách. 

MUA NGAY

2/ Gen nịt bụng Latex Ann Chery dáng gile

Một sản phẩm với nhiều sự cải thiện hơn, ngoài sự giống nhau về chất liệu cao su non Latex thì gen bụng Latex Ann Chery dáng gile này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ muốn giảm mỡ bụng và mỡ lưng nách cấp tốc. 

Image result for ann chery 2028

 • Chất gen cao su non Latex siêu co giãn và đàn hồi tốt, giúp gen gọn và giảm mỡ bụng hiệu quả. 

 • 4 xương thép chính hãng siêu dẻo giúp định hình và chống cuộn cuốn khi ngồi, lớp cotton bên trong thấm hút mồ hôi nên luôn mang đến một cảm giác thông thoáng.

 • Thiết kế form dáng gile nên dễ dàng sử dụng cũng như có thêm chức năng giảm mỡ lưng nách, chiều dài gen phù hợp với chiều cao người Việt Nam và đặc biệt ôm giảm mỡ bụng dưới cấp tốc. 

 • Thiết kế không chỉ giúp giảm mỡ bụng, giảm mỡ lưng nách mà còn giúp nâng ngực, gom gọn ngực và chống chảy xệ. Vô cùng phù hợp với chị em nào muốn làm đẹp sau sinh an toàn và hiệu quả. 

Image result for ann chery 2028

 • Tuy nhiên là áo không có quai dây tháo rời, nên khi mặc các chị em nên mặc gen trước rồi sau đó mặc áo ngực, điều đó giúp cho các chị em có được một vòng ngực đẹp hơn, nâng cao, căng tròn và còn mang đến sự dễ chịu. 

Tóm lại: Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều chị em phụ nữ muốn làm đẹp sau sinh hoặc giảm mỡ bụng sau sinh cấp tốc. Bởi thiết kế dáng gile nên không chỉ giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng mà còn giúp giảm mỡ lưng nách cũng như hỗ trợ nâng ngực, chống chảy xệ. Tuy nhiên, do thiết kế dáng gile sẽ gây ra một số bất tiện cho người sử dụng, nhưng các công dụng của chiếc gen nịt bụng này mang lại là vô cùng tuyệt vời. 

MUA NGAY

Qua bài viết trên thì các chị em cũng đã có một sự lựa chọn chính xác cho mình rồi đúng không? Hoặc nếu vẫn còn lăn tăn, không thấy thắc mắc của mình trong bài viết thì hãy liên hệ HOTLINE 028 77 78 79 79 để được tư vấn miễn phí. Đừng ngừng ngại liên hệ để có ngay một vòng eo thon gọn và một vóc dáng cân đối như thời thiếu nữa của mình nhé

Bình luận