Hanathai Shapewear mang tới “Triển lãm Marry Wedding Day - HCM 2018” một sản phẩm đặc biệt

  • 04/06/2018 15:30
  • 1044

Triển lãm cưới Marry Wedding Day là sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day đã diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Triển lãm cưới Marry Wedding Day là sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day đã diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Vì sao lại chọn số 12 độ?

Ngay trong tự nhiên con số 12 cũng xuất hiện ở khắp mọi nơi. 12 giờ – nửa vòng tự quay của Trái Đất – tạo ra ngày đêm, sáng tối, âm dương. 12 tháng – thời gian để Trái Đất xoay một vòng quanh Mặt Trời – tạo thành bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Vạn vật muốn tuần hoàn trọn vẹn đều không thể tách rời con số 12.

Nếu phương Đông có 12 con giáp thì ở Tây phương, các nhà chiêm tinh học cũng chọn ra 12 cung hoàng đạo ứng với 12 chòm sao lớn trên bầu trời. Người ta tin rằng, vận mệnh mỗi người ngay từ khi sinh ra đã gắn với các vì sao huyền bí này.

12 cung hoàng đạo, 12 cá tính, 12 cách yêu riêng không thể trộn lẫn. Nếu phải chọn lựa thì Xử Nữ, Thiên Bình và Ma Kết chính là biểu tượng cho tình yêu trong mơ. Qua cách yêu của ba chòm sao này, Marry muốn nhắn nhủ các đôi uyên ương hãy: Tình hết mình, yêu vun đắp và thương ân cần.

Và bởi mỗi cung hoàng đạo mang trong mình một thiên hướng yêu khác nhau, Marry chọn chủ đề 12 độ yêu nhằm mang thông điệp mạnh mẽ và ngọt ngào tới các đôi uyên ương: Hãy yêu, cưới và hạnh phúc theo cách riêng của bạn!

Vì sao Hanathai Shapewear chọn tham dự sự kiện “Marry Wedding Day – 2018”?

Tuy nhiên để có thêm sắc cho sự hạnh phúc của đôi lứa trong tình yêu được bền vững thì vẽ đẹp của người phụ nữ cũng cần phải được đầu tư chăm chúc hơn. Tham gia tại sự kiện Marry Wedding Day 2018, Hanathai Shapewear đã giới thiệu đến các chị em nhiều Sản phẩm công ty phân phối chính hãng tại VN là quần áo định hình: áo định hình toàn thân, áo gen tay, quần nâng mông, đại nịt bụng latex,… của hai hãng Mỹ là Ann chery và Vedette. Đặc biệt là đai nịt bụng latex giúp giảm eo thon gọn, tự tin hơn khi diện áo dài và các bộ váy cưới.

Sản phẩm đại nịt bụng latex được làm từ loại cao su latex có chất lượng tốt nhất thế giới là Columbia, để sử dụng cho thời trang nhà sản xuất đã xử lý và loại bỏ các tạp chất và protein trong cao su tự nhiên giúp tạo nên latex có độ đàn hồi tốt và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Ngoài ra, chiếc đai được thiết kế quấn quanh bụng với mắc cài phía trước và cao su định hình giúp định hình vòng eo thon gọn sau sinh. Giúp giữ lưng thẳng và chống sổ bụng cho nhân viên văn phòng khi ngồi làm việc nhiều, ít có thời gian vận động.

Với chiếc đại nịt bụng latex này, Hanathai Shapewear giới thiệu đến các cô dâu một sản phẩm giúp các bạn có thể tự tin khoe eo thon khi diện váy cưới và áo dài trong ngày hạnh phúc của mình. Bên cạnh đó, sản phẩm còn là món quà đặc biệt để cô dâu và chú rễ làm quà tặng cho đức sinh thành (mẹ chồng và mẹ vợ) của mình. Họ sẽ trở nên đẹp hơn, tự tin hơn và hãnh diện khi hiện diện trên sân khấu cùng làm lễ cưới trước hàng trăm quan khách của hai họ. Ngoài ra, chiếc đai nịt bụng latex hiện đang được rất nhiều chị em rỉ tại về hiệu quả bấy ngờ khi đã giúp họ  khôi phục vòng eo thon gọn sau sinh và trở lại với công việc trong sự ngạc nhiên của nhiệu đồng nghiệp.

Hơn nữa, các chị em có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí khi Hanathai tặng hạ size trọn đời cho sản phẩm, tức là khi eo nhỏ lại chị em không phải tốn thêm tiền để mua đai mới. Đây thật sự là động lực phấn đấu khi mới bắt đầu sử dụng đai nịt bụng.
Nếu các chị em vì công việc mà chưa thể đến sự kiện thì có thể đến trực tiếp Showroom của Hanathai Shapewear tại số: 172 Phan đình Phùng, P.2, Q. Phú Nhuận hoặc xem trên website: hanathai.com.vn, nếu có bất kỳ câu hỏi nào các bạn sẽ được tư vấn trực tuyến ngay trên website.

Bình luận