HƯỚNG DẪN TỰ LỰA CHỌN SIZE GEN NỊT BỤNG ĐÚNG CÁCH

  • 29/09/2019 13:24
  • 581

 

Mỗi người trong chúng ta đều có chiều cao, cân nặng và tỷ lệ cơ thể khác nhau, chính vì thế mà việc lựa chọn size gen nịt bụng không giống như việc chọn đồ lót ôm đâu các chị em nhé. Và nếu lựa chọn không đúng size sẽ dẫn đến nhiều hậu quả không mong muốn. 

Hãy cùng GENNITBUNG tìm hiểu cách chọn lựa một chiếc gen nịt bụng đúng với cơ thể của mình nhé!

 

  • Vòng 2 = (Chiều cao : 2) - 22(cm) 

Nếu hiện tại bạn không có một chiếc thước dây bên mình thì có thể áp dụng ngay công thức này để cho ra số đo vòng eo tương đương nhé (Có thể chênh lệch 2-3cm). Và đó chính là số đo ở chổ nhỏ nhất của vòng bụng, vòng eo đẹp khi mà số đo nhỏ hơn vòng ngực 20cm còn vòng mông là khoảng 24cm. Đây chính là tỷ lệ vàng mà hầu như những người đẹp nổi tiếng mọi thời đại như Thần Vệ Nữ hay Mariy Monroe đều sở hữu. 

Image result for cách đo vòng 2

  • BMI = Cân nặng (kg)/ Bình phương chiều cao (m)

BMI - Body Mass Index hay còn được gọi là công thức tính chỉ số khối cơ thể, đây là một phép tính dựa trên cân nặng và chiều cao để tính ra được tỉ lệ của cơ thể một cách chính xác nhất. 

Nếu BMI dao động từ 18,5 - 24,9 thì cơ thể đó được coi là cân đối, nhưng nếu thấp hơn 18,5 hoặc lớn hơn 24,9 thì thân hình thuộc diện gầy hoặc thừa cân. Đây là công thức giúp cho bạn biết được mình có cần lên một kế hoạch giảm cân hay không và bạn có cần đến một chế độ ăn uống cân bằng hơn hay không. 

Dưới đây là bảng cân nặng phù hợp với chiều cao, đây là tỉ lệ chuẩn nhưng vẫn có thể sai số khoảng từ 3-5. Nên bạn hoàn toàn có thể đối chiếu với thân hình của mình. 

  • Cách lựa chọn gen nịt bụng latex phù hợp

Tất nhiên, nếu bạn không phải là đối tượng thừa cân hay béo phì mà chỉ đơn giản là bị béo bụng và chỉ muốn giảm mỡ bụng thì không thể bỏ qua cách chọn size gen nịt bụng latex chính hãng. Và có 2 cách cơ bản có thể giúp bạn chọn đúng size gen định hình chính hãng một cách chính xác nhưng vô cùng đơn giản.

Cách 1: Trước hết bạn hãy ướm thử chiếc gen lên bụng và ép hay đầu gen nịt bụng lại với nhau. Nếu khoảng cách giữa 2 đầu là một gang đến một gang rưỡi tay (khoảng 7-15cm) thì chiếc gen bụng latex này phù hợp với bạn đấy. Nhưng nếu khoảng cách nhỏ hơn 5cm thì chiếc gen này có thể rộng với vòng eo của bạn, ngoài ra khoảng cách mà cách hơn 16cm thì chiếc gen này khá chật và bạn sẽ không phù hợp với chiếc gen bụng này đâu nhé! 

 

Cách 2: Dựa trên số đo eo để so sánh với bảng size là cách chính xác nhất. Bạn chỉ cần sử dụng thước dây và sau đó đo chính xác số đo của vòng eo rồi dựa trên số đo đó mà lựa chọn một chiếc gen phù hợp với vòng eo của mình. 

BẢNG SIZE

Bạn nên lưu ý là nên lựa chọn gen nịt bụng latex chính xác số đo, vì nếu mang size không phù hợp sẽ dẫn đến nhiều kết quả không mong muốn. Đơn giản là nếu bạn sử dụng một chiếc gen bụng bị rộng size, điều mà bạn sẽ phải đối mặt đó chính là không mang đến hiệu quả giảm eo tối ưu, phần sau gen nịt bụng sẽ bị nhăn do rộng, điều này hoàn toàn không nên. Nhưng với việc chọn rộng size thì vẫn có cách khắc phục, còn mang chật size thì hậu quả như thế nào? Đó là khi mang gen nịt bụng chật gây cho hai xương sườn bị bó quá chặt, dẫn đến tình trạng đau nhức, khó thở, không tốt đến sức khỏe, vì thế mà hãy lựa chọn cho mình một chiếc gen nịt bụng latex chính hãng chuẩn size để có hiệu quả giảm eo tối ưu nhất nhé! 

Chúc các chị em thành công trong việc giảm mỡ bụng và nhanh chóng có được vòng eo thon gọn như ý.

Bình luận