LÀM SAO CÓ THỂ GIỮ "CÁI ĐẦU LẠNH" ĐỂ GIỮ DÁNG TRONG CÁC NGÀY NGHỈ LỄ

  • 22/07/2019 14:16
  • 989

Một năm chỉ có một vài kì lễ và nhà nhà người người đều mong ngóng để được đi về quê thăm gia đình, nghỉ dưỡng tại các khu du lịch hay đơn giản là chỉ nằm ườn ở nhà để thư giãn nghỉ ngơi sau những ngày dài làm việc vất vả. Nhưng hệ lụy sau những ngày nghỉ lễ đó là tăng cân mất kiểm soát, vòng eo đầy các ngấn mỡ do ăn uống không lành mạnh.

Và bạn sẽ lại đau đầu suy nghĩ đến cách giảm cân cấp tốc sau lễ, nhưng có rất nhiều cách để giảm cân hoặc duy trì vóc dáng thon gọn trong những ngày lễ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện được. Những mẹo nhanh này sẽ giúp bạn kiểm soát được số đo vòng eo cũng như giảm mỡ bụng, giảm mỡ đùi hoặc giảm mỡ bắp tay trong suốt kì nghỉ lễ mà không quá hà khắc bản thân. 

Giảm cân cấp tốc sau lễ

Nếu bạn đang đi du lịch. Không thể bắt ép bản thân phải hạn chế ăn uống khi đi du lịch được, vì mỗi vùng miền đều có một nét ẩm thực riêng biệt và nếu đi du lịch mà không trải nghiệm ẩm thực thì thực sự không còn nhiều vui vẻ nữa. Hãy bỏ túi một vài tips dưới đây để giúp bạn có thể vừa thỏa sức ăn uống và tận hưởng chuyến du lịch mà không sợ béo bụng: 

  • Lựa chọn đi bộ thay vì sử dụng phương tiện: Nếu những địa điểm vui chơi gần với nơi bạn ở thì hãy đi bộ để có thể vừa ngắm cảnh mà vừa giảm béo bụng hiệu quả. Hoặc nếu bạn ở khách sạn mà phòng bạn ở tầng cao, thay vì sử dụng thang máy thì hãy lựa chọn thang bộ để có thể đẩy nhanh quá trình tiêu hóa cũng như đốt cháy calo của cơ thể. Đây là một giải pháp tuyệt vời và vô cùng phù hợp cho những chuyến đi du lịch. 

Giảm cân cấp tốc sau lễ

  • Sử dụng trà thảo mộc BellyTea: Khi đi du lịch mà hà khắc bản thân, kiêng cử dầu mỡ hoặc đồ ăn nhanh đầy hấp dẫn là điều vô cùng có lỗi với bản thân. Để vừa tận hưởng được những món ăn ngon mà vẫn có thể giảm mỡ bụng thì loại thức uống giảm mỡ bụng này chính là giải pháp tối ưu nhất. Với cơ chế đẩy nhanh quá trình chuyển hóa của cơ thể, giảm hấp thu các chất béo và đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Thật tuyệt vời khi đang đi du lịch mà vẫn có thể giảm cân đều đều đúng không. 

Nếu bạn lựa chọn ở nhà nghỉ dưỡng. Bạn không muốn phải mệt mỏi luyện tập thể dục thể thao hay ăn kiêng trong thời gian được nghỉ ngơi này, đôi khi chỉ muốn tận hưởng từng phút giây để nằm dài trên giường và xem một bộ phim dài tập cả ngày. Việc này sẽ không còn trở nên khó khăn nữa khi mà bạn chỉ cần một chiếc gen nịt bụng nếu bạn không muốn vòng eo trở nên “phì nhiêu” sau chuỗi ngày nghỉ lễ hoặc bạn có thể mang một chiếc gen bắp tay nếu muốn giảm mỡ bắp tay và sau khi lễ hết sẽ có một đôi tay thon gọn,....  

Giảm cân cấp tốc sau lễ

Thực hiện việc mang gen định hình không hề khó và không gây khó chịu, sẽ không ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi của bản thân. Bạn chỉ cần mỗi sáng thức dậy, mang gen nịt bụng vào là có thể thoải mái ăn uống, đi chơi dạo phố hoặc nằm dài trên giường cả ngày mà sau lễ, cơ thể vẫn thon gọn, đôi khi còn có thể giảm mỡ bụng nhanh chóng cho bạn nữa đấy. 

Điều quan trọng nhất là phải thực tế và dễ dãi với chính mình. Bạn không phải lúc nào cũng phải lo lắng về vấn đề giảm cân, giảm eo hay giảm mỡ bụng trong những ngày nghỉ nên bạn chỉ có thể cố gắng hết sức. Và có rất nhiều cách để luôn giữ thân hình thon gọn, không lo sợ phải tìm cách giảm cân cấp tốc sau lễ nữa.

Bình luận