LỊCH MANG GEN NỊT BỤNG ANN CHERY

  • 06/03/2019 16:16
  • 2377

Nếu corset dành cho những người thích giảm eo theo phương thức khổ hạnh và phải mặc ngoài quần áo thì Gen nịt bụng Latex dành cho những ai thích sự nhẹ nhàng êm ái và mặc bên trong như đồ lót. Gen bụng được tráng một lớp cao su mỏng và gen giảm mỡ bụng bằng lực ép từ chất liệu này để đúc khuôn eo

LỊCH MANG GEN NỊT BỤNG ANN CHERY

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GEN NỊT BỤNG VEDETTE

Nếu corset dành cho những người thích giảm eo theo phương thức khổ hạnh và phải mặc ngoài quần áo thì Gen nịt bụng Latex dành cho những ai thích sự nhẹ nhàng êm ái và mặc bên trong như đồ lót. Gen bụng được tráng một lớp cao su mỏng và gen giảm mỡ bụng bằng lực ép từ chất liệu này để đúc khuôn eo.

 Khi mang gen hàng ngày, vòng bụng và mỡ bụng sẽ được duy trì 1 mức nhiệt nhất định dưới da nhẹ nhàng hóa lỏng mỡ dưới da để làm giảm mỡ bụng mà người dùng không quá khổ cực để có một vòng eo săn chắc. Bạn có thể sử dụng đai nịt bụng mặc hàng ngày mà không sợ lộ dưới áo sơ mi, đồ ôm hay xuất hiện thời trang trong bộ đồ tập gym.

 

Chính chất liệu latex thiên nhiên cao cấp nhập khẩu từ Columbia đã tạo nên độ co giãn độc đáo của áo, giúp định hình vóc dáng của phái đẹp, nhấn mạnh những đường cong đồng thời khoe được vẻ tròn trịa, đầy đặn của bộ ngực. Tính ưu việt tuyệt vời của gen nịt bụng Latex so với các loại gen nịt thông thường khác, chính là sự cấu tạo từ 4 xương thép đôi bên trong áo có độ đàn hồi cao, giúp tạo đường cong cho eo, bảo vệ cột sống, chống đau lưng và lấy lại vóc dáng cho phụ nữ sau sinh một cách nhanh nhất, an toàn và hiệu quả.

 

Để việc mang gen được hiệu quả và thoải mái hơn, Gennitbung.com xin gửi đến các bạn lịch mang gen nịt bụng hiệu quả cho các bạn mới tập mang ban đầu:

Bước 1: lấy thước đo vòng eo, lưu hoặc chụp hình lại số đo. Khi bắt đầu sử dụng, bạn gen bụng vào buổi sáng trước khi ăn.

Bước 2: Sử dụng Gen trong Tuần thứ 1 để cơ thể làm quen với việc nịt bó bụng với thời gian cụ thể như sau:

Tuần thứ 1

Ngày

1

2

3

4

5

6

7

Số giờ nịt/ngày

2

2

4

4

6

6

nghĩ

+ Bạn có thể sử dụng thêm rượu gừng matxa hoặc quấn nóng để tăng nhanh hiệu quả nhưng nếu không có cũng không sao.

+ Thời gian nịt có thể được thay đổi nhiều hoặc ít hơn tùy cơ địa của bạn. Nếu thấy khó chịu bạn cởi ra và nịt lại sau. Nếu dễ chịu có thể tăng thêm thời gian nịt

Bước 3: Gen tích cực để định hình, tạo form dáng đồng hồ cát với thời gian cụ thể như sau:

Tuần thứ 2

 

Ngày

8

9

10

11

12

13

14

Số giờ nịt/ngày

8

8

8

8

8

8

nghĩ

               

Tuần thứ 3

Ngày

15

16

17

18

19

20

21

Số giờ nịt/ngày

10

10

10

10

10

10

nghĩ

                 

Bước 4: Lấy thước đo vòng eo sau 3 tuần sử dụng. Định kỳ đo vòng eo mỗi tháng sau này. Có thể hạ size nhỏ hoặc chọn mua gen mới với size nhỏ hơn để ép eo nha!!

Lưu ý: Gen có 2-3 mắc điều chỉnh linh hoạt.

Gen nịt sẽ phát huy hiệu quả tối đa khi bạn đảm bảo thời gian nịt tối thiểu 8-10h/ngày. Năng vận động. Hạn chế thức ăn ngọt. Không ăn quá no khi mặc gen để tránh tức bụng. Ăn đủ 3 bữa ngày và không ăn sau 19h.

Sản phẩm có thể mặc bên trong để tạo dáng khi bạn đi tiệc hoặc mặc đồ công sơ.

Giấu bụng tuyệt đối khi diện áo/váy ôm

Vệ sinh gen nịt bụng: giặt tay, phơi mát, để sản phẩm ở nơi có nhiệt độ dưới 30 độ.

Sinh thường mang gen sau 10-15 ngày. Sinh mổ mang gen nịt bụng sau 2-3 tháng.

Cơ địa nhiều mồ hôi giặt gen sau 1-2 ngày. Cơ địa ít mồ hôi và ngồi máy lạnh làm việc giặt gen 3-4 ngày/lần

Trên đây là những gợi ý nhỏ cho các bạn trong thời gian sử dụng sản phẩm. Sau khi mua hàng đừng ngại ngần ib tương tác với bọn mình để được chăm sóc kĩ hơn các nàng nha!!!

Bình luận