MẶC CORSET CÓ GIÚP GIẢM MỠ BỤNG HAY KHÔNG?

  • 08/10/2019 13:27
  • 1684

Bạn có biết rằng những nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới như Kylie Jenner hay Kim Kardashian cũng lựa chọn mang corset để thân hình trông thon gọn hơn.

 

Bạn có biết rằng những nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới như Kylie Jenner hay Kim Kardashian cũng lựa chọn mang corset để thân hình trông thon gọn hơn. Và việc mang corset nịt bụng sẽ giúp cho kích thước vòng hai nhỏ lại và bằng phẵng cũng như thon gọn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, mang đai nịt corset chỉ giúp bạn cảm thấy vòng eo mình thật sự nhỏ khi chỉ khi bạn đang mặc chúng, còn khi tháo ra thì mọi thứ vẫn về nguyên lại như ban đầu. Sự thật là khi mang đai nịt Corset sẽ không thể giúp bạn giảm mỡ bụng được như khi mang gen nịt bụng chính hãng, và ngoài ra nếu muốn giảm eo cấp tốc thì bạn cần có một chế độ ăn uống lành mạnh và một kế hoạch luyện tập phù hợp. 

Image result for corset with kim kardashian

  • Corset, giảm mỡ bụng và giảm cân

Bạn được khuyên rằng nên mang đai nịt corset nhiều tiếng một ngày để tăng hiệu quả sản phẩm, trong khi đó thì bạn có thể luyện tập một số bài tập nhẹ nhàng để tiêu hao calo cũng như hỗ trợ giảm cân cho chính bản thân của mình. Và thực tế là mỡ thừa chỉ có thể bị đốt cháy khi bạn có một kế hoạch luyện tập cũng như một chế độ ăn lành mạnh. Việc mang corset không thể giúp bạn đốt cháy lượng calo bên trong cơ thể, và mang corset chỉ giúp bạn có được một vòng eo thon gọn tạm thời. 

Image result for corset with kim kardashian

Hơn thế nữa, rất nhiều người nghĩ rằng mang corset sẽ giúp giảm mỡ bụng nhưng thực tế thì không phải như vậy. Ngoài ra, mang corset sẽ khiến cho cơ thể bạn cảm thấy khó chịu do chất liệu không có sự co giãn và lực siết quá chặt có thể ảnh hưởng đến nội tạng bên trong. 

  •  Tác hại của việc mang corset

Thông thường thì để cho một chiếc corset có thể định hình tốt được cơ thể thì điều đầu tiên bắt buộc phải có đó là cấu tạo từ rất nhiều xương thép. Điều đó cũng góp một phần khiến cho việc mang corset sẽ khiến cơ thể không được thoải mái, luôn trong trạng thái gò bó, ví nôm na đó chính là cơ thể như bị đóng khung lại, khó sinh hoạt hơn rất nhiều. Ngoài ra, do chiếc corset được thiết kế thắt dây nên độ chặt của corset phụ thuộc vào việc bạn siết sợt dây như thế nào, vì thế mà nếu siết quá chăt sẽ dẫn đến làm đau cơ thể cũng như gây hại cho sức khỏe. 

  • Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Corset chỉ là một dạng đai nịt bụng dùng như phụ kiện bên ngoài, không hề có tác dụng trong việc giảm cân hay giảm mỡ bụng. Vì vậy mà nếu bạn muôn giảm eo cấp tốc thì nên sử dụng gen nịt bụng latex chính hãng với thành phần 100% cao su non tự nhiên, có lực nén và độ đàn hồi tốt,cơ chế tích nhiệt nhằm giảm mỡ bụng dưới da, hỗ trợ định hình và tạo đường cong eo một cách rõ nét hơn bao giờ hết. 

Image result for shapewear with kim kardashian

Gen nịt bụng Latex chính hãng sẽ là một trong những sản phẩm đắc lực trong công cuộc giảm mỡ bụng, ngoài ra để tăng hiệu quả, bạn cũng có thể sử dụng kèm thêm trà thảo mộc giảm mỡ bụng Belly Tea với thành phần chính là thảo mộc thiên nhiên có công dụng đào thải mỡ thừa, tăng cường tiêu hóa và giúp giảm hấp thu có chọn lọc. Từ đó sẽ giúp cơ thể nhanh chóng giảm được lượng mỡ thừa bên trong cơ thể một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. 

 

Ngoài ra, bạn cũng nên tập luyện một vài động tác nhẹ nhàng để tăng nhanh hiệu quả giảm mỡ bụng của bản thân, hoặc nếu bạn không có thời gian để luyện tập thì chỉ cần mang gen nịt bụng Latex chính hãng trên 10 tiếng một ngày, có thể mang khi đi làm, ở nhà hoặc bất cứ đâu mà vẫn luôn mang đến sự dễ chịu, không gây cảm giác gò bó. Hơn thế nữa là gen nịt  bụng latex còn có công dụng giảm đau lưng khi có thể giảm áp lực lên cột sống, từ đó giúp bạn luôn có dáng lưng thẳng. 

Liên hệ ZALO: 0963.30.50.66 hoặc HOTLINE: 028.77.78.79.79 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Bình luận