Mách bạn bí quyết nịt bụng đúng cách thon gọn eo nhanh chóng

  • 30/01/2018 08:00
  • 1254

Việc giảm cân, đặc biệt giảm eo đang được rất nhiều phụ nữ chú ý đến. Chính điều này đã khiến cho những sản phẩm gen nịt bụng ra đời và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Việc nịt bụng đúng cách sẽ mang tới cho người sử dụng những lợi ích tích cực. Song không phải ai cũng chú ý tới điều đó.

Công dụng của phương pháp nịt bụng đúng cách

Theo các chuyên gia về lĩnh vực sản phẩm định hình vòng hai, gen bụng là phương pháp sử dụng miếng gen có phủ lụa hoặc khăn quấn chặt vào bụng để tạo nên những áp lực vật lý. Hiện tượng áp lực này sẽ khiến vòng bụng của người phụ nữ nhỏ và săn chắc hơn. Tuy nhiên, điều này sẽ hiệu quả nếu chúng ta biết nịt bụng đúng cách nhất. 

 

Dùng nịt bụng đúng cách sẽ mang lại những hiệu quả giảm mỡ, thon gọn eo trong khoảng thời gian ngắn

 

Chỉ cần kiên trì sử dụng các sản phẩm nịt bụng hoặc gen nịt bụng, quần nịt bụng trong vòng từ 4 hoặc 6 tháng, bạn đã có một vòng eo mong muốn rồi. Không chỉ có tác dụng đốt cháy mỡ thừa, các sản phẩm nịt bụng còn giúp chị em phụ nữ định hình vòng eo, tôn lên đường cong quyến rũ của cơ thể. Điều này là một lợi thế khi bạn diện những chiếc váy chiết eo sâu và mặc quần áo, váy vóc bó sát cơ thể. 

 

Linh hoạt trong cách sử dụng gen nịt bụng

Nếu các bạn có một cơ thể khỏe mạnh, bạn có thể mang nịt bụng trong nhiều tiếng đồng hồ, trung bình khoảng 4 tới 6 giờ mỗi ngày trong lúc làm việc nhà hoặc làm việc công sở. Tuy nhiên, nếu bạn đang mang thai, bạn tuyệt đối không nên sử dụng phương pháp gen bụng để giảm béo. Phụ nữ sau sinh chỉ được phép dùng gen nịt bụng giảm béo sau sinh khoảng 2 tháng trở lên. Việc nịt bụng đúng cách với phụ nữ sau sinh cần đặc biệt chú ý hơn hết. 

 

Thời gian nịt bụng chỉ nên kéo dài khoảng 2 giờ

 

Thời gian nịt bụng chỉ nên kéo dài khoảng 2 giờ

 

Một số sản phẩm gen nịt bụng được yêu thích trên thị trường

Chính bởi những lợi thế giảm eo tích cực, các sản phẩm gen nịt bụng ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Có thể kể đến một số các mẫu hàng sau:

  • Ann Chery 2045 3 Hooks Black Latex Metallic Ediiton Waist Cincher

Đây là một sản phẩm gen nịt bụng bán chạy nhất của thương hiệu Annchery. Sử dụng chất liệu cao su cao cấp từ Columbia, sản phẩm này thấm hút mồ hôi rất tốt, tạo lực ép mạnh trải đều bụng trên và bụng dưới khi sử dụng gen nịt. Bên cạnh đó, gen nịt bụng của Annchery cũng có độ siết eo mạnh mẽ mà không hề gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

 

 

  • Vedette 913 Dayyana Buttock Enhancer

Vedette cũng là một thương hiệu gen nịt bụng nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm này có thiết kế nổi bật như một chiếc áo lót thông thường khiến người dùng vô cùng thích thú. Các thiết kế với kiểu dáng Bodyshaper có thể hỗ trợ định hình tạo đường cong eo, giảm mỡ và săn chắc cơ bụng. Đây chính là lợi thế đặc biệt của sản phẩm gen nịt bụng Vedette.

HANA THAI SHAPEWEAR của Công ty TNHH Hana Thai là một trong những đơn vị chuyên cung cấp quần áo định hình vòng 2 của Annchery và Vedette

 

HANA THAI SHAPEWEAR của Công ty TNHH Hana Thai là một trong những đơn vị chuyên cung cấp quần áo định hình vòng 2 của Annchery và Vedette

 

Sản phẩm cam kết được nhập khẩu từ Mỹ và sản xuất tại Columbia nổi tiếng. Do đó, khi đến với Hana Thai, quý khách hàng vừa có cơ hội sở hữu những thiết kế gen nịt bụng mới nhất vừa được sử dụng sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu. Các chuyên viên của công ty cũng sẽ trực tiếp hướng dẫn quý khách dùng nịt bụng đúng cách để đạt được hiệu quả giảm eo đáng mong đợi.

 

 

 

 

>>> Xem Thêm: Nịt bụng đúng cách nhân đôi hiệu quả giảm eo <<<

Bình luận