MANG GEN NỊT BỤNG VÀO THỜI ĐIỂM NÀO LÀ TỐT NHẤT?

  • 26/09/2019 16:53
  • 9517

Câu hỏi nên mang gen nịt bụng khi nào trong ngày hay  mang gen buổi tối đi ngủ được không chính là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất. Tất cả cũng là do công việc bận rộn lẫn chăm sóc gia đình khiến nhiều chị em bị hao tốn khá nhiều thời gian. Nhưng những việc như vậy cũng không thể ngăn cản ý chí giảm mỡ bụng của các chị em phụ nữ.

 

Thế nên lựa chọn gen nịt bụng để giảm eo chính là sự sáng suốt, nhưng mang khi nào thì hợp lý để tăng hiệu quả sản phẩm thì hãy cùng GENNITBUNG phân tích nhé

  •  Mang gen nịt bụng vào buổi sáng 

Chắc chắn một điều rằng khi mua gen hoặc mang gen thì ai trong chúng ta cũng được khuyên là nên mang gen vào buổi sáng khi mới ngủ dậy. Vì sao lại thế? Đó là vì vào lúc đó, ai cũng tràn đầy năng lượng và hệ tiêu hóa đang trống rỗng khiến cho vòng bụng trở nên mềm mại hơn, điều này giúp cho việc mang gen trở nên dễ dàng hơn. 

Image result for buổi sáng đầy năng lượng

Ngoài ra, mang gen buổi sáng mang lại rất nhiều lợi ích, bạn có thể kết hợp vừa mang gen vừa tập một vài động tác nhẹ nhàng hoặc tập yoga giảm cân. Việc này góp phần tăng tính hiệu quả của quá trình mag gen nịt bụng. Điều đặc biệt là bạn có thể mang gen nịt bụng để đi làm. Chiếc áo với thiết kế không quá cầu kì nên đừng lo là sẽ bị lộ sau lớp áo công sở nhé. Và việc mang gen bụng đi làm còn giúp tích nhiệt thụ động, hỗ trợ giảm mỡ bụng mà không cần phải vận động nhiều. Đặc biệt là với hệ thống xương thép siêu dẻo giúp cho phần sống lưng luôn thẳng và tránh gây đau nhức khi ngồi nhiều. 

Image result for buổi xế chiều

  • Mang gen nịt bụng vào buổi chiều

Đây là khung thời gian không được đề cập cũng như khuyến khích mang do bạn đã trải qua một ngày mệt mỏi ở nơi công sở, đặc biệt là đã tiêu thụ một bữa sáng và một bữa trưa khiến cho việc mang gen trở nên khó khăn hơn. Chính vì thế mà đây là khun giờ không được khuyến khích. Nhưng nếu bạn muốn mang vào khung giờ này dể hỗ trợ tập gym thì hoàn toàn có thể. Vì cơ bản việc mang gen không phụ thuộc nhiều vào thời gian. 

Image result for mang gen khi đi ngủ

  • Mang gen nịt bụng vào ban đêm

"Có thể mang gen đi ngủ không?" chính là câu hỏi mà hầu hết chị em nào cũng thắc mắc. Khi cả ngày bận rộn không thể mang gen nịt bụng được thì thời gian ban đêm chính là lúc tuyệt vời nhất để có thể tận dụng tối đa thời gian giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, việc mang gen khi đi ngủ có rất nhiều hạn chế mà bạn cần cân nhắc trước, một trong những hạn chế đó chính là không thể mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon hoàn hảo dược. Do lúc này cơ thể bị bó ép lại, những xương théo định hình sẽ khiến tư thế nằm khó khăn hơn, ngoài ra cơ chế tích nhiệt vẫn luôn hoạt động và luôn trong trạng thái đốt cháy mỡ thừa một cách âm ỉ. Điều này khiến cho bạn khó có được một giấc ngủ ngon. Thế nên bạn cần có những biện pháp khắc phục nếu lựa chọn ban đêm để mang gen nịt bụng. 

 

Tóm lại, tùy thuộc vào thời gian cũng như sinh hoạt của mỗi người mà chúng ta sẽ có được một lịch trình mang gen nịt bụng phù hợp. Nhưng theo như ý kiến riêng thì thời điểm mang gen tốt nhất vẫn là vào buổi sáng, khi cơ thể mới ngủ dậy và tràn đầy năng lượng. Và nếu bạn cần sự tư vẫn cũng như hỗ trợ về các vấn đề của gen nịt bụng chính hãng thì có thể liên hệ HOTLINE: 028 77 78 79 79 hoặc ZALO: 0963.30.50.66 để được tư vấn viên hướng dẫn. Chúc các chị em thành công trong công cuộc giảm mỡ bụng của mình nhé!

Bình luận