LÀM SAO ĐỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC KHI NÀO CẦN NÂNG NGỰC

  • 14/06/2019 13:51
  • 98

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực không còn quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ nữa, bởi nó là một trong những cách để có được vẻ ngoài hoàn hảo và quyến rũ.

Đặc biệt là các chị em sau sinh, vòng 1 bị chảy xệ nghiêm trọng khi cho con bú dẫn đến vẻ ngoài kém hấp dẫn, khiến chúng ta tự tin và không đủ tự tin diện những bộ quần áo xinh đẹp như thời con gái. Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhận biết xem có cần thẩm mỹ nâng ngực hay không. 

 

Cách nhận biết

Nhiều phụ nữ đã nói đùa rằng họ có thể nhét ngực vào quần của mình! Và việc ngực chảy xệ thường không hoàn toàn rõ ràng, nhưng phụ nữ chính là nhà phê bình lớn nhất của cơ thể họ. Họ biết mọi biến động trong cân nặng của mình. Biết được khi nào bản thân đã giảm được một chút khi giảm cân hoặc đôi khi là với một chút tăng cân.

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ nhận ra sự thay đổi

Và phụ nữ họ chắc chắn biết khi nào bộ ngực của mình đã mất đi sự cân bằng như những năm tuổi thiếu niên. Bạn sẽ  biết rằng bộ ngực của bản thân có sự thay đổi như thế nào. Tuy nhiên, có một số phép đo nhất định mà các bác sĩ thẩm mỹ sử dụng để xác định xem bạn có cần nâng ngực hay không. Hoặc bạn có thể tự đo tại nhà chỉ cần với thước dây. Cách thực hiện các phép đo

Đầu tiên, bạn cần xác định chổ hõm chính giữa của xương quai xanh, đặt thước dây vào đúng vị trí, sau đó nghiêng dây chéo theo hướng núm vú của bạn. Ghi chú lại số đo đó. Lặp lại phép đo cho phần ngực đối diện.

breast measurement landmarks

Bạn cũng đừng quá hoảng hốt nếu các phép đo không hoàn toàn giống nhau. Việc bất đối xứng của ngực là khá bình thường.

Nếu khoảng cách là 21 cm trở xuống:

Ngực của bạn không bị chảy xệ và không cần thẩm mỹ nâng ngực.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn ngực của bạn có kích thước lớn hơn, bạn có thể thử luyện tập các bài tập để tăng kích thước hoặc phẫu thuật thẩm mỹ bằng phương pháp tự nhiên lấy mỡ tự thân hay cấy ghép vú.

Hình ảnh có liên quan

Nếu khoảng cách rơi vào khoảng 22 hoặc 23 cm:

Trường hợp nếu núm vú và quầng vú của bạn ở giữa ngực (không phải ở phần dưới cùng), bạn có thể không cần nâng ngực.

Và nếu núm vú của bạn hướng xuống hoặc tập trung ở phần dưới cùng của vú, bạn sẽ cần đến thẩm mỹ nâng ngực.

Hình ảnh có liên quan

Nếu khoảng cách từ 24 cm trở lên:

Bạn sẽ cần nâng ngực để đạt được vẻ ngoài hoàn hảo hơn. Hoặc nếu bạn muốn tăng kích thước ngực, việc cấy ghép hoặc lấy chất béo từ nơi khác của cơ thể để tăng kích thước hiệu quả

Kết quả hình ảnh cho ngực chảy xệ

Các phép đo trên không phải là chính xác tuyệt đối; thay vào đó, chúng là những hướng dẫn chung để giúp bạn có thể đánh giá mức độ chảy xệ của mình. Bạn có thể liên hệ với các bác sĩ thẩm mỹ để được giải đáp mọi thắc mắc và có được một thông tin chuẩn xác nhất trước khi quyết định nâng ngực.

Bình luận