NGÔ THỦY TIÊN - 7 NGÀY GIẢM MỠ BỤNG CỦA HOT GIRL "BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN"

  • 12/09/2019 14:04
  • 1358

Ngô Thủy Tiên là một cái tên cũng khá quen thuộc khi cô nàng đã từng giành được giải Á quân trong chương trình "bước nhảy ngàn cân" năm 2015 - khi đó cô nàng nặng đến 127kg nhưng vào dạo gần đây, cô xuất hiện trước công chúng với diện mạo hoàn toàn khác khiến mọi người ngạc nhiên.

 

Từng trải qua chuỗi ngày giảm cân điên cuồng, giảm hơn 40kg chỉ trong ba tháng và thẩm mỹ hút mỡ gần 8l mỡ. Hiện tại, cô nàng đã có một diện mạo hoàn toàn mới nhưng Thủy Tiên vẫn chưa hài lòng về vóc dáng của mình, Ngô Thủy Tiên tiếp tục tìm kiếm và lựa chọn gen nịt bụng để giảm và định hình vòng eo của mình. 

Image result for ngô thủy tiên

Cô nàng tinh nghịch này đã đăng một video lên Facebook cá nhân của mình về hành trình và kết quả của việc đeo gen nịt bụng trong vòng 7 ngày khiến các chị em bất ngờ về công dụng thần kỳ của gen nịt bụng. Trong đoạn video đã được Thủy Tiên truyền tải kế hoạch đeo cũng như thời gian sử dụng gen của mình: 

- Ngày đầu tiên: Để làm quen với lực nén của gen, cô nàng khuyên nên mang khoảng 4 tiếng

- Từ ngày 3: Nâng thêm thời gian mang thành 7 tiếng 1 ngày để tăng hiệu quả sản phẩm

- Ngày thứ 7: Cô mang hơn 10 tiếng, khi này đã hoàn toàn quen với lực nén chặt của chiếc gen nịt bụng và cũng dễ dàng sinh hoạt như bình thường. 

Image result for ngô thủy tiên đeo gen bụng

Sau ngày thứ 7, mọi người hoàn toàn bất ngờ khi vòng bụng chảy xệ đã được thay thế bằng một vòng eo phẳng với đường cong eo rõ rệt. Và cô nàng chia sẻ thêm rằng nên đeo trên 10 tiếng một ngày hoặc cả khi đeo ngủ để tăng thêm hiệu quả giảm mỡ bụng tuyệt vời này. 

Image result for ngô thủy tiên

Vì trước kia Ngô Thủy Tiên đã hút một lượng mỡ khá lớn nên vùng bụng sau khi thẩm mỹ trở nên lỏng lẻo, chính vì thế mà giờ đây cô rất cần một chiếc gen nịt bụng để định hình và làm săn chắc vùng da bụng của mình. Ngoài ra cô còn kết hợp với một chế độ ăn kiêng lành mạnh và có một chế độ luyện tập phù hợp, không quá nặng nhọc nhưng eo vẫn giảm mỡ thừa một cách hiệu quả

Image result for ngô thủy tiên

Ngoài ra, trong khoảng thời gian đeo gen nịt bụng, Ngô Thủy Tiên nói rằng bao tử cũng như được thu nhỏ lại khi mà lượng thức ăn cô tiêu thụ mỗi ngày ngày càng ít đi đáng kể. Và cô nàng tin rằng, mang gen bụng không chỉ giúp giảm eo mà còn giúp cải thiện được sức khỏe của bản thân mình. 

Image result for ngô thủy tiên

Chính vì thế mà các chị em sau sinh hay những ai có vòng eo to thì đừng ngại mà tìm đến GENNITBUNG.COM để mua được một chiếc gen phù hợp vì đây là nơi bán gen uy tín của Sài Gòn. Hoặc có thể liên hệ HOTLINE: 028 77 78 79 79 để được tư vấn hỗ trợ chọn size.

Bình luận