CHIA SẺ BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ VÒNG BA TO TRÒN QUYẾN RŨ

  • 21/06/2019 14:43
  • 217

Bạn có hoàn toàn hiểu hết về vòng ba của mình chưa? Một vòng ba căng tròn nhưng có thật sự hoàn mỹ? Bạn có biết lý do vì sao mông lại bị hõm khi đã cố gắng tập luyện cường độ cao mà mông vẫn không căng tròn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé. 

Không ai trên thế giới này có khả năng khiến cho chổ cần to thì to mà chổ cần nhỏ thì nhỏ, chổ cần có thì có mà chổ không cần có thì lại không có. Bởi cả những người nổi tiếng còn không giống như họ trên tạp chí khi ở ngoài đời thật.

Những người có đùi to thì chắc chắn họ sẽ có một vòng mông to, vì mông có nhóm cơ liên kết với đùi và chúng có sự kết nối với nhau để phát triển. Nhưng không phải vì thế mà người có đôi chân thon gọn thì bị mông "lép", bạn có thể tập luyện các động tác đơn giản như squat để có một vòng 3 cân đối và quyến rũ. Hoặc nếu bạn muốn có kết quả nhanh hơn, hãy lựa chọn các mẫu quần gen nâng mông với chất gen cao su sẽ ép chặt và nâng mông cao hơn. Từ đó hỗ trợ tối đa cho việc tập luyện và đạt được kết quả như mong muốn.

Quần nâng mông - cách để có vồng mông to tròn

Vì sao lại có nhiều bạn tập luyện nhưng đùi thì to mà mông không to mấy? Đó là vì cơ mông bạn không trội và không phải người nào tập squats 100 kg rồi bạn làm tương tự cũng sẽ to bằng bạn đó. Còn tuỳ thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Mông bị hõm ở hai bên. Đó là tự nhiên, tiếng anh gọi là  Hip Dips ,tình trạng này ai cũng có nhưng chỉ là hõm ít hay nhiều thôi. Ngoại trừ một số người có thân hình trái lê, nhưng tại sao mông họ không bị hõm hai bên? Vì tạng người này trông thì vai, tay, eo và lưng nhỏ nhưng thường thì họ tích mỡ nhiều ở phần thân dưới. Đặc biệt là vùng bụng dưới, mông, đùi. Chính vì thế mà bạn muốn không bị hõm ở hai bên mông thì việc cần thiết đó là tích mỡ đều ở hai cánh mông, điều đó không phải ngày một ngày hai là có thể làm được nhưng bạn có thể ăn gian qua mắt người khác bằng cách sử dụng quần độn mông.

Quần độn mông - cách để có vồng mông to tròn tự nhiên

Và tại sao mông của chúng ta lại không được tròn đều? Vì cơ bản cơ mông chúng ta có hình thù dạng cánh bướm, kể cả những người mẫu Tây họ cũng lựa chọn dùng quần độn mông để làm cho mông trông căng tròn. Nhưng bạn có thể tập luyện để có được một cơ mông lớn để chúng được săn chắc hơn thì vùng hõm trông sẽ đỡ hơn.

Bình luận