ỐC THANH VÂN VÀ CHẶNG ĐƯỜNG GIẢM EO SAU SINH

  • 09/09/2019 15:15
  • 319

Bà mẹ ba con này chia sẻ rằng mình đã cố gắng gập bụng từ tháng thứ ba sau khi sinh rồi từ cường độ nhẹ lên đến cường độ cao, không giờ thả lỏng cơ bụng.

Sau khi sinh bé thứ ba, Ốc Thanh Vân đã rất vui mừng khi đã có thể về lại cân nặng ban đầu của mình. Và bí quyết đó chính là vẫn cho con bú. Thường các mẹ bỉm sữa hay mách nhau bí quyết giảm cân sau sinh rằng cho con bú trong 6 tháng đầu tiên và vẫn tiếp tục duy trì trong thời gian ăn dặm. 

Hành trình giảm eo sau sinh của Ôc Thanh Vân

Xổ bụng sau sinh, vòng eo chảy xệ chính là nổi khổ tâm lớn nhất của các bà mẹ, và trong đó có Ốc Thanh Vân. Vì là người nổi tiếng nên Ốc Thanh Vân rất cần lấy lại vóc dáng của mình và bí quyết của cô chính là không bao giờ thả lỏng cơ bụng. Chị Ốc cho biết, ngay cả khi bế con hay nằm đọc kịch bản, cô đều cố gắng gồng cơ bụng để giảm eo sau sinh nhanh chóng. Ngoài ra, trong suốt quá trình đó, Ốc đều sử dụng gen nịt bụng Latex để định hình vòng eo của mình cũng như đánh tan mỡ bụng và giúp da bụng săn chắc hơn sau sinh. 

Image result for ốc thanh vân sử dụng gen nịt bụng

Và để xuống cân một cách toàn diện, Ốc Thanh Vân lựa chọn tập yoga và tập nhảy vào tháng thứ năm sau sinh. Bà mẹ ba con còn hài hước chia sẻ thêm:" Dù cho có mở mắt không lên thì vẫn phải tập luyện, dù cho ông chồng mình có kêu đi ngủ thì cũng vẫn phải tập luyện". Chị còn mách nhỏ nếu có thể thì nên sử dụng kem tan mỡ kèm theo đeo gen nịt bụng để tăng tính hiệu quả cũng như dễ dàng rút ngắn thời gian hơn. 

Image result for ốc thanh vân gập bụng

Mẹ Ốc cũng chia sẻ thêm là cô hoàn toàn không ăn kiêng mà chỉ giảm bớt lượng tinh bột vào bữa trưa vì bé Cacao không thường bú mẹ vào khung giờ này. Và Ốc Thanh Vân cũng hạn chế tối đa việc nạp đường vào cơ thể mỗi ngày. 

Image result for ốc thanh vân ăn kiêng

Tổng kết lại thì mẹ Ốc vui vẻ chia sẻ bí quyết để lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh đó chính là chăm chỉ làm việc nhà, chăm sóc con cái, siêng năng làm việc nhà và thường xuyên sử dụng gen nịt bụng như một công cụ hỗ trợ đắc lực. Dù có đang làm gì hoặc đi đâu thì cũng nên đeo và muốn đạt được kết quả như ý nhất thì nên kết hợp sử dụng kem tan mỡ. Vì gen nịt bụng với cơ chế tích nhiệt giúp giảm mỡ bụng, nén chặt và chiết eo giúp định hình và tạo đường cong thon gọn quyến rũ nữa đấy. 


Và các chị em cũng nên lựa chọn nơi bán gen nịt bụng uy tín để sở hữu một chiếc gen đúng với số tiền bỏ ra để mang lại hiệu quả như mong muốn.

Bình luận