PHẪU THUẬT THẨM MỸ SAU SINH - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CÁC BÀ MẸ

  • 13/05/2019 14:12
  • 219

Tự ti vì cơ thể bị xồ xề sau sinh. Nhưng bạn có nên phẫu thuật ngay vừa sinh xong? Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuyên bạn nên để cơ thể hồi phục lại ít nhất sáu tháng sau khi sinh trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn cũng cần phải ngừng cho con bú để bác sĩ có thể biết được kích thước và vị trí thực sự của bộ ngực. Nếu bạn đã có con xong, việc phẫu thuật thẩm mỹ sau sinh là an toàn.

Image result for mỡ bụng sau sinh

Hút mỡ hay chỉ cần nằm sấp sẽ phẳng bụng?

Nếu bạn không chắc chắn mình sẽ cần hút mỡ hay chỉ cần nằm sấp, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn có thể đưa ra ý kiến ​​chuyên môn về các thủ tục hoặc kết hợp cả hai. .Nhưng bạn cũng có thể làm một chút thử nghiệm tại nhà. Đầu tiên bạn nằm trên sàn, đầu phẳng xuống. Bất kỳ chỗ phình ra trên bụng cho thấy các cơ bắp đã tách ra và đây là lúc bạn cần được khắc phục bằng một động tác gập bụng, các động tác gập bụng thường tốn nhiều công sức và ý chí. Tuy nhiên, hút mỡ sẽ hút sạch mỡ thừa và để lại vùng bụng mỏng hơn với một làn da săn chắc; để lại một vòng eo thon gọn,  đồng thời loại bỏ bất kỳ vùng da nào bị lỏng và nhão.

Image result for nâng ngực sau sinh

Nâng ngực sau sinh

Trong khi mang thai và ngay cả khi cho con bú, ngực bị ảnh hưởng rất nhiều bởi sự thay đổi nội tiết tố. Một khi các hoocmon này giảm đi, các mô ngực sẽ thu nhỏ lại, khiến tình trạng ngực chảy xệ ngày càng trầm trọng hơn. Ngực bạn hoàn hảo trước và trong khi mang thai, nhưng sau khi cho con bú, chúng sẽ bị chảy xệ.

Phẫu thuật nâng ngực thể khôi phục lại hình dạng và kích thước cho vòng một của bạn, thậm chí làm cho chúng to hơn và đầy đặn hơn so với trước khi bạn mang thai. Nâng ngực sẽ tạo ra kích thước lớn hơn với những thay đổi về chiều cao núm vú, ngực nâng cao đầy đặn theo mong muốn của bạn.

Image result for áo ngực định hình xixili

Cũng giống như việc nâng ngực, sử dụng áo ngực định hình sẽ đem lại cho bạn một khuôn ngực với khe ngực nhỏ và giữ form sau khi nâng ngực tối đa.

Xem thêm các sản phẩm chính hãng tại: https://gennitbung.com/san-pham-gen-nit-bung/ao-nguc/

Chăm sóc và điều trị sau phẫu thuật

Việc phục hồi liên quan đến chăm sóc và điều trị, nó có thể ảnh hưởng đến việc chăm sóc cho con của bạn trong quá trình phục hồi. Điều quan trọng là bạn hãy thảo luận với bác sĩ phẫu thuật của bạn để hiểu đầy đủ những gì liên quan đến sau phẫu thuật, thời gian phục hồi sẽ là bao lâu và khi nào bạn có thể nhận được kết quả như  mong đợi.

Related image

Và để có được kết quả như ý nhất, việc đầu tiên là bạn nên sử dụng gen nịt bụng để có thể định hình lại các đường cong eo, mang lại cho bạn vòng 2 săn chắc và thon gọn. Gen nịt bụng với thiết kế ôm sát, sức nén mạnh hoặc nhẹ tùy thuộc vào chất liệu gen, chính vì thế mà sau khi phẫu thuật bạn nên tìm mua các gen sau thẩm mỹ để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Các sản phẩm gen nịt bụng chính hãng USA.

Nếu bạn đang có kế hoạch sinh thêm con, bạn hãy hoãn việc phẫu thuật thẩm mỹ cho đến khi bạn hoàn thành tất cả các lần mang thai. Mang thai sau phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp sau sinh là có thể là không quá  nguy hiểm, nhưng nếu bạn có kế hoạch mang thai trong tương lai, bạn nên hoàn thành việc mang thai đó, vì mang thai sẽ ảnh hưởng đến những chổ chỉnh sửa của chúng ta

Bình luận