QUẦN NÂNG MÔNG GEN ĐÙI VÀ QUẦN NÂNG MÔNG NGẮN - LỢI THẾ VÀ BẤT TIỆN CỦA MỖI MẪU MÀ BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA

 • 10/08/2019 13:34
 • 2022

Leonisa là một trong những hãng đồ định hình nổi tiếng với chất liệu độc quyền và thiết kế đặc sắc, và chắc chắn rằng khi nhắc đến Leonisa thì không thể bỏ qua hai mẫu quần độn mông nổi bật của hãng. Thế nhưng cũng có rất nhiều chị em thắc mắc rằng vậy sự khác nhau của chúng là gì? Tôi hợp với mẫu quần nào? Để trả lời những câu hỏi trên thì hãy cùng lướt xuống bài viết này để xem những phân tích về hai mẫu quần độn mông ưu việt này nhé.

 

1/ Quần độn mông ngắn Leonisa 012688 

Mẫu quần độn mông này là sự kết hợp giữa quần lót thông thường kèm thêm miếng đệm mông. Chúng được thiết kế như một chiếc quần lót thông thường và bạn có thể dễ dàng mặc chúng hằng ngày mà vẫn luôn thoải mái. Hãy cùng nhau phân tích xem ưu điểm cũng như nhược điểm của mẫu quần độn mông ngắn này: 

Image result for leonisa 012688

Ưu điểm

 • Thiết kế đơn giản như chiếc quần lót bình thường nên dễ dàng sử dụng để mặc như đồ lót hằng ngày. 

 • Sử dụng thoải mái, không bị gò bó và phù hợp với người lớn tuổi muốn độn mông nhưng vẫn thấy dễ chịu. 

Image result for leonisa 012688

 • Nhược điểm:

 • Tuy nhiên dòng quần độn mông ngắn này lại có khá nhiều nhược điểm, và điểm trừ đầu tiên đó chính là miếng độn không thể tháo rời. Vì lẽ đó mà bạn không thể tháo miếng độn mông ra khỏi quần như nhiều mẫu quần độn mông khác. 

 • Cũng vì thiết kế dạng quần tam giác nên chỉ có thể sử dụng như một chiếc quần lót thông thường, không hỗ trợ gen bụng dưới như các mẫu quần lót lưng cao khác. 

 • Điểm trừ tiếp theo đó chính là độn mông không được tự nhiên bằng mẫu quần độn mông gen đùi dài, và khi mặc quần độn mông ngắn sẽ không thể mang đến cho bạn một dáng mông cao tròn tự nhiên.

Tóm lại: Mẫu quần này sẽ phù hợp với các chị lớn tuổi, muốn có sự thoải mái và không thích sự gò bó. Tuy nói quần độn mông không tự nhiên nhưng chúng vẫn sẽ làm tốt công việc nâng cao mông cho bạn, đôi khi chúng còn phụ thuộc vào quần áo mà bạn mặc bên ngoài. 

2/ Quần độn mông gen đùi dài Leonisa 012889

Có thể nói trong tất cả các loại quần độn mông thì đây có lẽ là mẫu quần được ưa chuộng nhất bởi các ưu điểm trên cả tuyệt vời của chúng. 

Image result for leonisa 012889

Ưu điểm: 

 • Điểm cộng đầu tiên cho chiếc quần độn mông gen đùi đó chính là không đường viền. Bạn có thể thoải mái sử dụng mặc bên trong những bộ đầm ôm mà không sợ bị lộ viền. 

 • Thiết kế độn mông vô cùng tự nhiên, sẽ không ai phát hiện ra việc bạn đang sử dụng một chiếc quần độn mông cho đến khi họ đụng vào. Đây chính là điều tuyệt vời thứ hai của chiếc quần độn mông này. 

 • Quần độn mông gen đùi dài ngoài việc hỗ trợ độn mông, mang đến cho bạn một vòng mông căng tròn ưng ý thì chúng còn giúp gen giảm mỡ bụng dưới cùng gen giảm mỡ đùi hiệu quả. 

 • Ngoài công dụng gen giảm mỡ hông thì chiếc quần này còn có thể tháo rời miếng đệm mông ra riêng. Chính vì thế mà bạn có thể sử dụng như một chiếc quần độn mông hoặc một chiếc quần gen đùi và bụng dưới. Tuyệt vời quá đúng không!

 • Nếu bạn đang thắc mắc rằng: “Miếng độn mông có thể tháo rời, vậy khi hoạt động mạnh chúng có bị rơi ra hay không?”, thì câu trả lời chính là Không. Vì bên trong quần độn mông này có một chiếc túi để nhét miếng độn, và nó sẽ luôn được giữ cố định bên trong cho đến khi bạn có nhu cầu tháo ra để giặt. 

 • Nhược điểm: 

 • Nhược điểm mà chiếc quần độn mông này mang lại đó chính là nó không phù hợp với chị em nào không thích sự gò bó. Vì quần độn mông gen đùi ngoài công dụng độn mông thì chúng còn có tác dụng gen giảm mỡ bụng dưới và giảm mỡ đùi nên sẽ có độ nén vừa phải và chính vì điều đó mà có nhiều người sẽ không thích mẫu quần này. 

 • Nhược điểm thứ hai đó là miếng độn tháo rời, việc tháo ra và gắn vào đôi khi sẽ gây khó khăn cho người sử dụng. Và đối với nhiều người không chuyên thì việc gắn miếng đệm vào sẽ khá khó khăn vì túi độn cũng khá chặt và nhỏ. Điều này có thể được cải thiện thông qua việc sử dụng thường xuyên. 

Tóm lại: Đây là mẫu quần độn mông với nhiều ưu điểm tuyệt vời, và cũng không có gì là hoàn hảo tuyệt đối nên mẫu quần cũng có một vài khuyết điểm nhỏ mà bạn có thể nên cân nhắc lại. Tất nhiên một điều nữa đó chính là mẫu quần độn mông gen đùi dài này sẽ phù hợp với mọi đối tượng muốn có một giải pháp cấp tốc cho vấn đề cơ thể của mình

Bình luận