KINH NGHIỆM GIÚP DA SĂN CHẮC SAU KHI GIẢM CÂN

  • 02/05/2019 09:10
  • 1370

Nhiều người đã nỗ lực không ngừng để giảm cân nhưng lại lo lắng về phần da dư thừa sau đó. Và có nhiều người thắc mắc rằng , “Sau khi giảm cân, da tôi có lỏng lẻo không”?

Đây là câu hỏi mà bất kỳ người ăn kiêng cũng thắc mắc, trong một số trường hợp, giảm cân quá nhanh quá đột ngột sẽ khiến cho làn da của bạn bị chảy xệ và lỏng lẻo.

Bí quyết làm săn chắc da sau khi giảm cân

Nếu bạn quan ngại về vấn đề đó, thì phẫu thuật thẩm mỹ cắt bỏ da thừa sẽ là biện pháp đem lại cho bạn một làn da săn chắc, thon gọn.

Da thiếu săn chắc sau khi giảm cân

Da thừa chảy xệ là một trong những vấn đề phổ biến nhất mà những ai giảm cân đột ngột đều phải đối mặt. Nó là một trong những rào cản lớn nhất, nhưng đó không phải là vấn đề mà bệnh nhân sẽ phải đối mặt một mình.

Cải thiện tình trạng da không săn chắc bằng cách nào?

Bên dưới là các yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc bạn sẽ có da thừa sau khi giảm cân hay không.

Người hút thuốc có thể có nguy cơ bị da lỏng lẻo cao hơn. Vì vậy, hãy từ bỏ thói quen hút thuốc lá nếu bạn muốn muốn có một làn da săn chắc gọn gàng.

bí quyết giúp da săn chắc sau giảm cân

Giảm cân chậm và ổn định có thể giúp ngăn ngừa da chảy xệ vì việc đó giúp da có nhiều thời gian hơn để lấy lại độ đàn hồi và phục hồi. Nhưng khi giảm cân nhanh có thể làm cho da trở nên lỏng lẻo hơn.

Tuổi tác cũng là một yếu tố. Bệnh nhân lớn tuổi (thường từ 50 tuổi trở lên) có nguy cơ cao bị lỏng da sau khi giảm cân vì lúc này da sẽ kém đàn hồi và ít có khả năng phục hồi sau sự thay đổi kích thước.

Bí quyểt làm săn chắc da sau giảm cân

Cách ngăn ngừa da lỏng lẻo sau khi giảm cân

Da thừa có thể được ngăn ngừa hoặc giảm thiểu tối đa bằng cách tập thể dục là một trong những cách tốt nhất để đối phó với nó. Tuy nó không hoàn hảo nhưng nó sẽ làm săn chắc cơ bắp và da.

Bí quyết giúp săn chắc da sau giảm cân

Nhưng để bắt đầu và duy trì một chương trình tập thể dục có thể khó khăn nếu bạn không thích phải đổ mồ hôi, nhưng cũng có một số hình thức tập thể dục tốt hơn. Nói chung, tốt nhất là bắt đầu chậm và tăng dần mức độ luyện tập.

Thêm các bài tập rèn luyện để định hình và làm săn chắc cơ bắp.Nếu bạn không có nhiều thời gian, hãy kết hợp các bài tập theo lại với nhau để làm cho buổi tập của bạn hiệu quả hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện da lỏng lẻo, chảy xệ

bí quyết giúp da săn chắc sau giảm cân

Đối với da thừa trên bụng, thường có hai quy trình để chọn:

Hút mỡ : Cả cơ và da bụng đều được thắt chặt lại, mỡ bụng sẽ được hút ra ngoài.

Cắt bỏ da thừa : Bác sĩ thường đề nghị bạn nên lựa chọn thủ tục này nếu bạn bị rạn nứt da, da chảy xệ và lỏng lẻo trên bụng.

Sẽ có nhiều người không chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vùng da chảy xệ của mình. Thay vào đó, bạn nên sử dụng quần áo định hình hoặc gen định hình để tập thể dục hoặc mặc hàng ngày bình thường có thể giúp bạn nhìn và cảm thấy tự tin hơn trong cơ thể mới.

 

 

 

Tham khảo một số ý kiến chuyên gia để chắc chắn được thể trạng của mình phù hợp với loại hình nào, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện da bạn cũng sẽ phải đeo gen nịt bụng để định hình lại cơ thể. Và nếu bạn không muốn đau đớn thì cũng nên đeo gen nịt bụng từ bây giờ.

Kết hợp mang gen nịt bụng hoặc quần áo định hình có độ nén cao sẽ giúp da sau khi giảm cân ôm sát vào cơ thể, lực nén mạnh tạo đường cong eo và giảm mỡ hiệu quả. Lưu ý, bạn nên mua những sản phẩm gen nịt bụng chính hãng để có hiệu quả cao trong quá trình giảm cân cũng như có được sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm hàng ngày:

Xem các sản phẩm gen nịt bụng chính hãng tại : https://gennitbung.com/ hoặc liên hệ số HOTLINE: 028 77 78 79 79 để được tư vấn và nhận thông tin khuyến mãi cực hấp dẫn.

Bình luận