SAU SINH VÀ SỰ BIẾN ĐỔI CỦA CƠ THỂ

  • 28/04/2019 10:07
  • 1345

Có một số phụ nữ may mắn, và có thể lấy lại cơ thể trước khi mang thai, bên cạnh đó, một số người sẽ không thể may mắn lấy lại được vóc dáng sau sinh, Và, chính vì thế mà “Phẫu thuật làm đẹp sau sinh” ra đời, là một sự kết hợp của việc phẫu thuật phục hồi những gì đã mất và loại bỏ những phần dư thừa, giúp bạn lấy lại cơ thể như thời con gái.

Niềm vui của việc làm mẹ là vô biên nhưng những tác động của việc mang thai lên cơ thể rất đáng để chú ý. Trong chín tháng mang thai, cơ thể bạn có thể thay đổi theo cách mà bạn không bao giờ ngờ tới, đó là di truyền học đóng vai trò cao cả trong cách cơ thể bạn phản ứng.

Sau sinh và những biến đổi của cơ thể

 

Hiện tại là bạn đã trải qua quá trình mang thai và sinh con, thông thường cơ thể bạn luôn cần khoảng 1 tháng đến 1 năm để phục hồi. Và trong khoảng thời gian đó bạn vẫn phải luôn luôn bắt đầu với các chế độ ăn kiêng và tập thể dục, nhưng biết rằng sẽ có một số bộ phận trên cơ thể có thể cần sự 'can thiệp của phẫu thuật', chẳng hạn như phần rạn da trên bụng, đùi và bẹn hoặc vòng eo, vòng ngực chảy xệ.

Hình ảnh có liên quan

Vậy bạn đã tìm hiểu về  “Phẫu thuật làm đẹp sau sinh” chưa?

Không có gì lạ khi có nhiều vùng trên cơ thể bị ảnh hưởng bởi thai kỳ và điều đó sẽ được phẫu thuật chỉnh sửa lại, đó là lý do tại sao thuật ngữ 'Phẫu thuật làm đẹp sau sinh' được đặt ra. Thông thường, các ca phẫu thuật được thực hiện trên một bà mẹ sau sinh có thể là một ca phẫu thuật nâng ngực hoặc là phẫu thuật hút mỡ, cắt bỏ da thừa ở vùng bụng. Đây là những khu vực của cơ thể rất dễ bị 'thay đổi' nhiều nhất khi mang thai và sau sinh, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở New York cho biết, thông thường các bà mẹ sau sinh thường có nhu cầu muốn phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cơ thể, đặc biệt là các vùng như hông, đùi và mông, việc hút mỡ và truyền mỡ cũng là những thủ thuật khác thường được thực hiện nhiều nhất.

Hình ảnh có liên quan

Và sau khi bạn lựa chọn việc phẫu thuật thì điều cần thiết nhất để định hình lại cơ thể đó chính là sử dụng gen nịt bụng, gen định hình. Sau khi kết thúc phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đề nghị bạn về mặc quần áo định hình ngay nhưng ở những bệnh viện thì thường sẽ không có và bạn sẽ phải tự tìm kiếm và đi mua gen nịt bụng chất lượng cao để giúp kết quả phẫu thuật đạt được kết quả tối ưu nhất.

gen nịt bụng

Nếu bạn phẫu thuật hút mỡ bụng thì bạn sẽ cần đến gen nịt bụng với cường độ nịt cao, với sự co giãn tốt và lực nén mạnh mang lại cho bạn vóc dáng như mong muốn. Còn nếu bạn phẫu thuật hút mỡ toàn thân thì hãy mặc gen toàn thân, và điều cuối cùng là bạn phải biết chỗ bán và chất lượng sản phẩm như thế nào.

Bạn có thể tham khảo thêm về các loại gen nịt bụng chính hãng của Mỹ tại ĐÂY

Bình luận