SỞ HỮU 3 VÒNG HOÀN HẢO VỚI COMBO ĐỊNH HÌNH CỰC HOT

  • 05/10/2019 10:29
  • 1289

Vòng 2 thon gọn không phải là điều khó khăn gì, nhưng để có được 3 vòng hoàn hảo cân đối thì đó là một vấn đề lớn. Và để có thể sở hữu một thân hình cân đối như vậy, bạn cần phải có một chế độ luyện tập cường độ cao và một kế hoạch ăn kiêng hà khắc. Tuy nhiên, khi mà giờ đây mọi chuyện đều dễ dàng hơn khi bạn sở hữu một trong các combo quần áo định hình chính hãng dưới đây, 3 vòng hoàn hảo không chỉ còn là một giấc mơ nữa.

 

Combo 1: Gen toàn thân Vedette kết hợp áo nâng ngực gen giảm mỡ lưng nách

Đây là hai dòng sản phẩm giúp hỗ trợ cho nhau một cách tối ưu nhất, khi gen toàn thân giúp nén và ôm trọn cả cơ thể, mang giúp định hình vòng eo thon gọn, nâng mông cao tròn đầy, giảm mỡ bụng dưới hiệu quả. Ngoài ra, áo nâng ngực gen giảm mỡ lưng nách có tác dụng chống chảy xệ, nâng cao ngực một cách tự nhiên và hỗ trợ che giảm mỡ lưng nách hiệu quả. Với combo định hình toàn thân như thế này, giờ đây bạn sẽ không cần phải lo lắng về các ngấn mỡ khó chịu, cứng đầu mà vẫn có thể tự tin diện những bộ đầm ôm sát tôn dáng. 

 

Combo 2: Quần nâng mông kết hợp gen nịt bụng

Không còn điều gì tuyệt vời hơn khi mông vừa được nâng cao, các ngấn mỡ được nén chặt và hóa lỏng bởi cơ chế tích nhiệt. Một thân hình với đường cong eo rõ nét kết hợp vòng mông tròn đầy quyến rũ. Ann Chery và Vedette là một trong những hãng quần áo định hình nổi tiếng với chất lượng cũng như công dụng tuyệt vời mà thương hiệu này mang đến. Quần nâng mông với chất liệu cao cấp, ôm sát và nén chặt nhưng vẫn luôn mang đến sự dễ chịu, định hình, tạo dáng mông trái đào rõ nét. Còn gen nịt bụng với chất liệu cao su non Latex cùng độ đàn hồi và tính co dãn cao giúp gen gọn giảm mỡ bụng hiệu quả, đặc biệt là giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng. Mang đến một thân hình cân đối với các đường cong rõ rệt, quyến rũ. 

 

Combo 3: Gen bắp tay Vedette cùng gen nịt bụng

Lại là sự kết hợp hoàn hảo khi giờ đây vùng thân trên đã được định hình lại một cách hoàn hảo. Với chiếc gen bắp tay Vedette 5119 làm từ chất liệu Powernet siêu nén, mang đến cho bạn một vùng bắp tay nhỏ gọn nhanh chóng, hơn thế nữa là chiếc gen bắp tay này còn hổ trợ nâng ngực, chống chảy xệ và giúp gen giảm mỡ lưng nách hiệu quả. Còn gen nịt bụng Latex thì không có gì phải bàn nữa bởi tính phổ biến cũng như công dụng mang đến vô cùng tuyệt vời. Từ đây với combo này, bạn sẽ thoải mái tự tin với vóc dáng thon gọn, mảnh khảnh đấy!

 

Bình luận