TẬP THỂ DỤC GIẢM MỠ BỤNG SAU SINH CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ

  • 02/08/2019 13:05
  • 1007

Sau khi sinh con thì hầu như phụ nữ ai cũng phải đối mặt với tình trạng cơ bị tách ra xa nhau hoặc tệ hơn là cơ bụng bị rách đi. Nhiều phụ nữ bị tách cơ sau sinh phải đấu tranh để thoát khỏi tình trạng bụng to, chảy xệ, đau lưng, rò rỉ nước tiểu và các vấn đề về đường tiêu hóa.

Một giải pháp cơ bản và phổ biến đó là tập thể dục giảm mỡ bụng, nhưng nó không phải là không có tranh cãi. Câu hỏi là, tập thể dục thực sự có thể giúp khắc phục tình trạng tách cơ bụng của các mẹ sau sinh? Bài viết hôm nay sẽ cho bạn biết tất cả về cách thức và lý do chế độ tập thể dục giảm béo bụng sau sinh có thể giúp sửa chữa các cơ bụng bị tách ra sau khi sinh như thế nào.

Bài tập Aerobic sau sinh có thực sự giúp ích?

Bài tập bụng

Câu trả lời ngắn gọn là các bài tập nhất định dường như là một giải pháp đầy hứa hẹn cho mọi chị em phụ nữ bị tách cơ bụng- một vấn đề phổ biến sau sinh. Dựa trên nghiên cứu y học hiện tại, có vẻ như các bài tập thể dục giảm cân sau sinh có thể cho kết quả thực sự.

Nhưng không phải bất kỳ bài tập nào cũng mang lại hiệu quả cả. Tập thể dục có mục tiêu đưa các bụng bị tách ra trở lại với nhau theo một cách thông thường nhất. 

Bài tập cơ bụng ngang

Image result for bài tập cơ bụng ngang cho nữ

Mục đích của bài tập này là để xây dựng lại sức mạnh cơ bắp, có khả năng mang lại lợi ích cao cho phụ nữ hy vọng sửa chữa các cơ bụng bị tách rời. 

Sử dụng gen nịt bụng để đưa các túi cơ về đúng vị trí

Đây cũng là một cách truyền thống sau khi sinh con của nhiều bà mẹ Việt. Nhưng mấy ai biết rằng những chiếc đai quấn bụng bình thường không đủ khả năng để đưa các túi cơ về lại vị trí đúng của nó. Cái bạn cần trong lúc này, kể cả bạn đã sinh con xong nhiều tháng mà vẫn chưa mang gen nịt bụng thì cũng đừng quá lo lắng vì gen nịt bụng Latex với chất cao su non siêu co giãn cùng độ đàn hồi cao sẽ nén chặt cơ bụng của bạn lại. Tạo sức ép lên vùng e, vừa giảm đi lượng mỡ thừa chảy xệ vừa đưa các túi cơ về lại đúng vị trí của chúng.

Giảm eo sau sinh - gennitbung.com

Nếu bạn lo lắng việc mang gen nịt giảm eo sau sinh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thì không cần lo nữa, gen nịt bụng giảm béo sau sinh với thiết kế chuẩn phù hợp với mọi tạng người và đường cong của cơ thể. Bạn nên mang gen nịt bụng  sau sinh thường xuyên từ 6-10 tiếng một ngày để đạt được kết quả mong muốn. 

Nếu bạn muốn có đạt được mục tiêu nhanh hơn, hãy kiên trì mang gen nịt bụng hàng ngày và tập thể dục kết hợp với chế độ ăn dinh dưỡng thì chỉ trong 4-6 tuần là bạn đã có thể giảm ngay từ 5-7cm vòng eo.

Bình luận