Thắt gọn vòng eo không cần sợ thắt chặt chi tiêu

  • 14/06/2018 00:00
  • 1605

Hana Thái mang tin vui cho các mẹ bỉm sữa, đang nỗ lực giảm cân lấy lại vòng eo phẳng lì sau sinh. Bộ gen định hình dáng chuẩn trả góp 12 tháng lãi suất 0 đồng sẽ giúp bạn đẹp không tốn kém.

Hana Thái mang tin vui cho các mẹ bỉm sữa, đang nỗ lực giảm cân lấy lại vòng eo phẳng lì sau sinh. Bộ gen định hình dáng chuẩn trả góp 12 tháng lãi suất 0 đồng sẽ giúp bạn đẹp không tốn kém.

Không phải phụ nữ nào cũng sở hữu vóc dáng đẹp trời phú, lại phải trải qua thời kỳ tăng cân đột ngột khi mang thai, mẹ càng đối mặt với tình trạng “mất phọt” không phanh. Mẹ bỉm sữa thường bỏ bê chăm sóc bản thân, bỏ qua các khoản chi tiêu làm đẹp cho mình dù rất nhỏ để tiết kiệm tiền sữa, bỉm cho con.

Gen giúp thu hẹp vòng eo

Sau 9 tháng 10 ngày ấp ôm thiên thần trong cung lòng, bé yêu ra đời là lúc mẹ đối mặt với tình trạng xuống cấp của cơ thể mình. Tùy theo cơ địa, có mẹ sẽ lo lắng bắp tay ngoại cỡ, có mẹ tự ti về khuôn ngực chảy xệ sau thời kỳ cho con bú, có mẹ tìm mọi cách để thu gọn vòng eo bánh mỳ,…

Mẹ thường ngưỡng mộ các hotmom sinh con xong vẫn đẹp ngời ngợi? Thực ra, họ có bí quyết cả đấy mẹ à! Quan tâm đến vóc dáng, các hotmom đó luôn sử dụng nịt bụng ngay khi có thể, kết hợp với chế độ ăn và luyện tập hợp lý.

“Thời điêm vàng” giúp mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn là 1 tháng (đối với người sinh thường), và 3-6 tháng (trường hợp sinh mổ, ngay khi vết mổ hoàn toàn hồi phục). Dùng gen nịt bụng liên tục sẽ “ép” cơ bụng của mẹ nhanh trở lại vị trí cũ, tránh hiện tượng “xổ bụng”.

Gen nịt Latex hàng hiệu chính hãng từ USA là giải pháp thần kỳ để mẹ lấy lại vẻ thon gọn thời con gái. Bộ sản phẩm gen định hình vóc dáng sẽ giúp chị em tự tin khoe đường cong quyến rũ sau 3-6 tháng sử dụng.

Không đợi đến lúc phải tiết kiệm tiền làm phẫu thuật thẩm mỹ tốn kém để lấy lại tuổi thanh xuân. Chỉ từ 173.000 đồng trả góp mỗi tháng bạn đã có ngay bộ gen Latex  thu gọn vòng eo mỗi ngày.

Bộ combo gen nịt  giữ dáng giúp nâng mông, thon đùi, gọn bắp tay, gọn bụng, đặc biệt mẹ vẫn tự tin tìm lại đường eo chuẩn đồng hồ cát.gen nịt bụng 1

Bộ gen Latex giúp mẹ đẹp dáng 360 độ, định hình dáng chuẩn, gọn ở những vùng thường xuyên tích mỡ thừa như eo, nách và đầy đặn ở những “vùng trũng” khiến bạn tự ti như ngực và mông.

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng và mua Online bằng thẻ tín dụng với đơn hàng từ 2.000.000 đồng trở lên.

Nguồn: https://www.marrybaby.vn/cuoc-song-cua-me/gen-nit-bung-that-gon-vong-eo

Bình luận